Thay màn hình laptop HP 4430S

0 0 10 0
Bình chọn của bạn
0/10
Đánh giá 0 từ 0 thành viên

Công việc hàng ngày của bạn luôn luôn cần đến laptop, vào một trong những ngày không đẹp trời bỗng dưng laptop của các bạn bật vẫn lên nhưng màn hình lapop bị sự cố sọc ngang, sọc dọc ... và bạn cần phải thay màn hình laptop HP 4430S để làm làm việc ngay.

Thay màn hình laptop HP 4430S

Trong trường hợp này bạn cần phải xử lý ra làm sao ? Lên mạng tìm một Địa Chỉ thay màn hình máy tính xách tay lấy ngay hoặc nhờ bằng hữu ra mắt các chỗ thay màn hình đáng tin cậy.

Công ty VICOSO luôn lấy việc sửa máy tính xách tay đáng tin cậy & chất lượng làm đầu, với mục tiêu đặt lợi ích khách hàng lên trước rồi khách hàng sẽ mang đến lợi ích đến cho cty. Với Tay nghề Kinh nghiệm thay thế & mua và bán các liên kết kiện máy tính xách tay lâu đời, doanh nghiệp Viet Computer là một Địa chỉ cửa hàng thay màn hình laptop HP 4430S uy tín giá rẻ, chất lượng, giúp quý khách tiết kiệm ngân sách thời gian tương tự như chi phí chi ra.

Một số lỗi màn hình laptop HP 4430S thường gặp :

1. Màn hình hiển thị có sọc chỉ theo chiều ngang / dọc

2. Màn hình bị chói lóe , hiện tượng kỳ lạ xẩy ra không liên tiếp

3. Màn hình bị mờ thấy chữ nhưng không rõ

4. Lóe sáng lên mấy chữ rồi tắt hẳn

5. Màn hình có điểm chết

Có nghĩa là trên màn hình có những điểm không hiển thị hình ảnh. nguyên nhân chủ yếu là do từ khâu chế tạo, Lúc Này, công nghệ tiên tiến vẫn chưa sửa được triệu chứng này nên quý khách nên thay screen hoặc đổi nếu còn thời hạn BH.
Khắc phục screen máy vi tính bị sọc ngang, sọc dọc : biểu lộ Biểu hiện: Trên màn hình có 1 hoặc nhiều đường kẻ có mau sắc không đổi dọc hoặc ngang screen hoặc những vệt trắng, thẳng cắt ngang hoặc cắt dọc màn hình. Nguyên nhân: Bị bảo dưỡng sửa panel màn hình hiển thị, cụ thể là vì bẹ cáp bị gãy hoặc hở.

Bệnh màn hình máy tính xách tay HP 4430S có điểm chết : Đây hoàn toàn là do khâu sản xuất thiết bị, quý khách nên cảnh giác trước khi mua. Nếu gặp phải pan bệnh này thì quý khách nên đổi mặt hàng khác nếu rất có thể, khi còn BH. còn nếu không thì bạn phải sống chung với lũ rồi.

Màn hình hiển thị bị mất màu :

– Biểu hiện: màn hình hiển thị chuyển hẳn sang một màu độc tôn hoặc màn hình hiển thị máy tính bị đen.
– Nguyên nhân: rất có khả năng do bảo trì ở bộ phận socket, hoặc quá trình đóng mở nắp gấp screen lâu ngày cũng sẽ gây thực trạng lỏng cáp.

Khắc phục màn hình hiển thị máy vi tính bị giật, lag : biểu lộ của khắc phục này là màn hình máy tính xách tay giật & rung hoặc nháy loạn xạ khi đang sử dụng.

Xem thêm: thay màn hình laptop HP Probook 4540S

Với dịch vụ thay màn hình hiển thị máy tính xách tay HP 4430S, địa chỉ VICOSO cam kết:

1. Thay màn hình với cái giá rẻ nhất
2. Chất lượng màn hình hiển thị chính hãng.
3. Kỹ thuật thay kinh nghiệm lâu năm trong nghề, nhanh gọn, đúng chuẩn, và không còn sự cố xảy ra.
4. Bảo Hành chính hãng lâu nhất từ 9 tháng đến 12 tháng ( được đổi mới ngay những năm bảo hành)

So với 1 số ít tình huống screen bị vỡ hoặc bị khắc phục thì cần phải thay screen khác, nếu trong tình huống này mà các bạn mang vào các hãng thay thì giá tiền không thấp chút nào và chất lượng cũng không hơn gì ở ngoài vậy sao bạn không gọi cho chúng tôi để được thay screen máy vi tính với mức giá rẻ và chất lượng bảo đảm an toàn có Bảo Hành. Hãy gọi 0906.705758 hoặc đến Địa Chỉ 349 Lê Quang Định, Phường, Quận Bình Thạnh để được giao hàng

Để đảm bảo an toàn uy tín cũng giống như chất lượng dịch vụ thay màn hình laptop HP 4430S. Chúng tôi cam kết ràng buộc các màn hình thay của khách hàng là screen mới 100% Chưa hẳn là màn hình tháo máy được lấy từ máy cũ Like New 99% không tốt.

 
 

Dịch vụ khác

Mã CHECK 6749875

Gọi: 0973 0168 78 - - -