Thay màn hình laptop Dell inspiron N5110

0 0 10 0
Bình chọn của bạn
0/10
Đánh giá 0 từ 0 thành viên
Khi thay màn hình laptop Dell inspiron N5110 tại VICOSO quý khách được sửa chữa thay thế màn hình hiển thị Chính Hãng với mức giá rẻ nhất, nhanh nhất, Bảo hành dài nhất. Với chế độ BH màn hình máy vi tính một đổi một ngay lập tức suốt trong quãng thời hạn 12 Tháng (Các địa chỉ khác chỉ Bảo hành 06 Tháng). chúng tôi luôn muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng & an tâm nhất.
Chúng tôi luôn sẵn hàng, tương đối đầy đủ loại màn hình hiển thị để thay cho các hãng máy tính như: Dell, Sony Vaio, Hãng Asus, Acer, Hp, Lenovo, Toshiba........
Với Đội Ngũ Nhân Viên Cán Bộ kỹ thuật trình độ chuyên môn ĐH và có tới >10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi cam đoan mang lại quý khách hàng công tác hoàn hảo.
Chu trình sửa chữa thay thế man hinh máy vi tính được chuyên viên Viet Computer thay thế 1 cách chính xác & sớm nhất có thể. quý khách không còn mất thời hạn khi thay screen máy tính xách tay.
Đến với Viet Computer Solution bạn sẽ tiến hành.
Thay màn hình laptop Dell inspiron N5110 với mức giá rẻ nhất. (Luôn giá giảm hơn những liên hệ khác từ 100k - 300k)
Thay screen máy vi tính lấy ngay tức khắc, không hẳn chời đợi lâu
 
Các lỗi thường gặp ở màn hình máy vi tính
 
1. screen LCD hỏng Panel:
- screen bị chết điểm màu :Màn hình LCD, bị sọc dọc/sọc ngang.Màn hình LCD bị mất một phần Bức Ảnh, bị nốt Black Đen hoặc các nét chữ bị xé, vỡ.Màn hình bị lang ben :
2. màn hình LCD hỏng nguồn:
- Do cháy nổ cầu chì trong bo mạch chính.Khi bật máy tính xách tay hay máy vi tính thì máy vẫn chạy nhưng screen LCD không lên gì.Khi mở máy vi tính rồi nhưng 5 – 10 phút sau screen LCD mới sáng hoặc hiện tượng kỳ lạ screen chạy một lúc rồi động tự tắt.Màn hình laptop hay màn hình hiển thị LCD, màn LCD TiVi bật lên không có đèn báo nguồn.
3. màn hình hiển thị LCD hỏng cao áp:
- màn hình chạy trong một thờ gian ngắn rồi tự tắt.vẫn chạy bình thường nhưng nhìn kỹ lắm mới thấy mờ mờ. Tấm hình rất tối. sau khoản thời gian bật screen LCD có red color gạch hoặc hồng một lúc mới sáng lại thông thường hoặc chỉ sáng ở một trong những phần màn hình.
4. screen bị hỏng bo mạch chính:
- đây là hiện tượng máy tính bật lên màn hình hiển thị LCD cứ im lìm không có dấu hiệu gì, bị biến đổi không hiển thị được độ phân giả gốc mà nhà sản xuất đưa ra. Các nút tinh chỉnh màn hình LCD mất hết tính năng. Màu screen lung tung nhòe , không thực sự. HIện tường đèn báo nguồn khác thường, nhấp nháy..vv
5. màn hình bị vỡ tấm LCD: đó là nguyên nhân chủ đạo khiến chung ta buộc phải thay màn hình máy vi tính mới
 
Xem thêm: thay màn hình laptop Đà Nẵng
 
Với thông tin đúng cách về giá thay screen máy vi tính dell inspiron n5110 va thời gian Bảo Hành cho screen cảm biến, các bạn hoàn toàn yên tâm lúc tới với VCS. những màn hình hiển thị của đều được nhập từ các cơ sở chế tạo chính hãng.
 
Những màn hình máy vi tính đều được VIETCOSO kiểm tra kĩ lưỡng trước lúc tiến hành thay màn hình máy tính Dell inspiron N5110 cho khách, sau thời điểm mừng đón máy những chuyên viên sẽ xác định rõ những vấn đề nằm trên máy tính của khách hàng & nếu cần thay màn hình, nhân viên sẽ báo liên đới cho khách. Để hạn chế gặp các sửa chữa sau khoảng chừng thời gian thay, chúng tôi sẽ test screen liên đới trên máy. Viết Bảo hành khi khách đã test & kiểm tra máy xong.
 
Lưu ý: mức giá của màn hình laptop có thể thay đổi theo từng thời hạn, xin bạn hãy gọi điện đến số Hotline: 0906705758 Điện thoại tư vấn hoặc đến địa chỉ: 349 Lê Quang Định, P. 5, Q. Bình Thạnh để chúng tôi Bảng Báo Giá liên đới cho khách hàng. Giá bên dưới đã gồm công lắp đặt thay screen máy tính xách tay dell inspiron n5110 và BH. Giá lắp ráp & Bảo Hành không lấy phí.
 
 

Dịch vụ khác

Mã CHECK 6749875

Gọi: 0973 0168 78 - - -