Thay màn hình laptop Dell inspiron 15

">
0 0 10 0
Bình chọn của bạn
0/10
Đánh giá 0 từ 0 thành viên

Thay màn hình laptop Dell inspiron 15 lấy liền trong 10 phút. Giúp khách hàng bắt kịp với công việc do chịu ảnh hưởng vào máy tính xách tay.Trung Tâm VIETCOSO luôn giúp đỡ bạn trong việc thay thế sửa chữa màn hình máy tính Dell inspiron 15 nhiều năm nay. Với Tay nghề Kinh nghiệm & trình độ cao về máy tính xách tay liên tiếp thay màn hình hiển thị máy tính Dell chính hãng cho người sử dụng rủi ro gặp phải luận điểm về màn Dường như va chậm mạnh, bị rớt, bị phá, bị đập… thông thường không do cố ý. Để giúp bạn bảo trì sửa điều này 1 cách nhanh gọn.

Tuy vậy, nếu khách hàng chọn lựa cách tự sửa chữa rất có thể dẫn tới việc thiếu chuyên môn làm hư hại những phần khác ví như cáp tín hiệu rất dễ tổn hại, mặt còn lại khách hàng chọn một trung tâm không đáng tin cậy (vì giá rẻ) có khả năng loại screen bạn được thay thế sửa chữa không tốt chất lượng & cơ chế Bảo hành tồi tệ. Để thành lập tin tưởng & đáng tin cậy cho các bạn.
Trung tâm VIETCOSO chúng tôi luôn chọn nguồn linh kiện chính hãng. Chế độ Bảo Hành từ 9 tháng đến 12 tháng. Các bạn sẽ được bảo hành 1 đổi 1 trong thời điểm bảo hành. Việc thay screen máy tính Dell inspiron 15 được ra mắt trước sự việc quan sát của khách hàng. tương hỗ quý khách hết mức để khách hàng đã chiếm lĩnh được dịch vụ gần nhất lấy ngay trong lúc mang lại trung tâm.

Thay màn hình laptop Dell inspiron 15 đi qua các bước:

Bước 1:

Để thay màn hinh máy vi tính dell inspiron 15 chính hãng cần tách vỏ ra (khung nhựa của màn hình). Để triển khai điều đó, đầu tiên chuyên viên sẽ tháo những con ốc gắn vào vỏ màn hình hiển thị. 1 số có thể nhìn trực quan, có những trường hợp lúc các ốc vít được ẩn dưới một lớp cao su đặc bao gồm những lỗ vít. Để thao tác làm việc lấy các ốc vít, đồi hỏi nhân viên phải nhẹ nhàng loại bỏ những cao su đặc gồm có việc sử dụng một tua vít nhỏ.

Một khi các ốc được đề ra, dần dần loại bỏ vỏ. Bước đầu bằng cách nhẹ dịu thúc giục nó đi ở phần giữa phía bên dưới của chính bản thân nó. Cẩn trọng dịch chuyển vỏ từ bên này sang bên kia nếu thiết yếu để rất có thể kéo ra một cách cao nhất, & bật nó ra. bạn sẽ thấy được khung kim loại gắn screen máy vi tính.

Bước 2:

Trước nhân viên thay mà hình máy tính Dell inspiron 15 chính hãng mới, Kiểm tra mặt sau của screen có 1 danh hiệu cho thấy thêm kích thước và loại screen. Mã đó thường được biểu lộ bằng một hoặc nhiều chữ cái, theo sau là 1 loạt các con số. Khi thay màn hình hiển thị máy tính Dell mới vào phải hợp với thông báo & loại screen.

Vô hiệu hóa screen máy vi tính Dell inspiron 15 cũ của quý khách bằng cách ngắt liên kết nó từ cáp dấu hiệu screen máy tính. Cáp trông tương tự một dải ruy băng dài dán vào mặt sau của màn hình hiển thị. Loại bỏ các băng dính, và sau đó cẩn trọng tháo nó từ màn hình. Khi ngắt link, vô hiệu hóa màn hình cũ từ khung kim loại của chính bản thân nó. Lấy màn hình hiển thị cũ ra ngoài, Thay screen máy tính xách tay Dell inspiron 15 chính hãng mới vào.

Xem thêm: thay màn hình laptop dell vostro 3560

Bước 3:

Tất cả cần làm là cũng nhân viên kiểm tra tất cả và cảm nhận chất lượng khi thay màn hình laptop Dell inspiron 15 chính hãng. sau khoản thời gian hoàn tất, Hãy xem xét công tác làm việc kế nhiệm như: bảo dưỡng máy tính, lau chùi và vệ sinh laptop, năng cấp máy tính.


Dịch vụ khác

Mã CHECK 6749875

Gọi: 0973 0168 78 - - -