Thay màn hình laptop Dell chính hãng lấy liền

10. 4 10 0
Bình chọn của bạn
0/10
Đánh giá 10. từ 4 thành viên

Địa chỉ thay màn hình laptop Dell chính hãng có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp cung cấp màn hình laptop Dell giá rẻ thay lấy liền trong 30p.

Dell là dòng máy có độ bền tương đối cao nhưng không có nghĩa là nó sẽ không phát sinh vấn đề hư hỏng, đặc biệt là đối với màn hình. Hư màn hình là 1 vấn đề đặc biệt nghiêm trọng với laptop Dell.

Hư màn hình do nhiều nguyên nhân: do bạn làm rơi laptop Dell dẫn đến bể màn hình, do màn hình laptop Dell bị vô nước, ẩm ướt, chạm mạch, do bạn gập màn hình máy mà bị cấn lên vật cứng, do tuổi thọ của màn hình đã xuống cấp.....

Thay màn hình laptop Dell lấy liền

Hiện nay trung tâm laptop Saigon Computer đã hỗ trợ việc giao màn hình tận nhà cho bạn, tuy nhiên để tự thay được màn hình laptop Dell đòi hỏi bạn phải đầy đủ công cụ cần thiết phục vụ cho quá trình thay thế, hơn nữa bạn phải có kinh nghiệm vì nếu thay màn hình laptop Dell không đúng cách dễ xảy ra vấn đề như hư hỏng các linh kiện bên trong chưa kể đến việc làm giảm sút tuổi thọ của laptop Dell sau này.

Tại TPHCM, Saigon Computer là nhà phân phối linh kiện hàng đầu trong đó có màn hình laptop Dell và cung cấp dịch vụ sửa chữa phần cứng laptop chuyên nghiệp, nên khi laptop của bạn gặp trục trặc, bạn có thể đến ngay trung tâm để được các kỹ thuật của trung tâm hỗ trợ kịp thời.

Quy trình thay màn hình laptop Dell trải qua nhiều bước: chẩn đoán sơ bộ vì có 1 số trường hợp máy tính Dell không lên hình chưa chắc nguyên nhân nằm ở màn hình, kỹ thuật viên phải tháo máy, kiểm tra sửa lỗi vì biết đâu các lỗi không hiển thị hình ảnh do lỗi tín hiệu, do đứt cáp màn hình hoặc hư hỏng ở bộ phận Mainboard gây ra.

Thời gian thay màn hình nhanh chóng trong 10-15p, không mất nhiều thời gian của các bạn.

Những công việc trên bạn đều được ngồi xem trực tiếp Kỹ thuật viên làm việc. Chế độ bảo hành cho màn hình lên đến 12 tháng giúp bạn an tâm làm việc và học hành.

Hãy gọi cho Trung tâm sửa máy tính Saigon Computer: 0975 4545 23 - 090 880 9527 - 0286 258 0508 để được tư vấn về màn hình Dell chính hãng tốt nhất mà giá lại rẻ nhất TP.HCM 

"MÀN HÌNH CHẤT LƯỢNG MANG LẠI SỰ TRẢI NGHIỆM"


Dịch vụ khác

Mã CHECK 6749875

HotLine: 0908 809 527 - 098 234 2030 - 02862 580 508