Thay màn hình laptop Compaq giá tốt chính hãng

">
0 0 10 0
Bình chọn của bạn
0/10
Đánh giá 0 từ 0 thành viên

Địa chỉ Thay màn hình laptop Compad giá tốt chính hãng bảo hành chu đáo gọi ngay 0906705758 hoặc đến công ty để được thay thế miễn phí.

Như các bạn cũng đã biết đến thương hiệu laptop nổi tiếng HP, thì ngoài ra laptop Compaq cũng là sản phẩm của HP được phân khúc ở thị trường tầm trung, bình dân.

Những lỗi của màn hình laptop Compaq cần phải thay mới:

-          Lỗi màn hình bị sọc kẻ chỉ nhiều quá cho dù bạn cố gắng sửa cũng không giải quyết được và sẽ tái phát lại.

-          Màn hình bị điểm chết: những điểm chết nhỏ, không ảnh hưởng nhiều nhưng nếu bạn làm đồ họa chắc chắn rằng sẽ làm sai lệch hình ảnh mà bạn thiết kế ra.

-          Màn hình bị nứt hay vỡ do bị rơi, va đập không thể khắc phục ngoài việc thay mới.

thay màn hình laptop compaq

Bạn đang tìm địa chỉ thay màn hình laptop Compaq giá rẻ và uy tín, thay màn hình laptop tại VICOSO bạn sẽ chỉ phải chờ đợi 30p là laptop Compoq của bạn đã có ngay 1 màn hình mới với giá rẻ cạnh tranh được bảo hành dài lâu.

VICOSO Laptop là nhà nhập khẩu phân phối trực tiếp linh kiện laptop các hãng uy tín ở khu vực quận Bình Thạnh – TPHCM. Vicoso bảo hành theo chế độ 1 đổi 1 cho tất cả những linh kiện laptop mà chúng tôi thay thế cho khách hàng.

Do đó trong thời gian bảo hành mà sản phẩm gặp trục trặc kỹ thuật chúng tôi cam kết đổi linh kiện mới 100% khác cho khách hàng.

Có đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm 5 năm và nhận được sự tín nhiệm, ủng hộ nhiều từ phía khách hàng, VICOSO laptop cam kết chỉ bán sản phẩm zin, không bán hàng kém chất lượng, không đủ tiêu chuẩn lưu hành làm ảnh hưởng đến tuổi thọ laptop của khách hàng về sau này.

Khi bạn cần thay màn hình laptop Compaq giá rẻ liên hệ ngay với VICOSO laptop.


Dịch vụ khác

Mã CHECK 6749875

Gọi: 0973 0168 78 - - -