Thay màn hình laptop Cần Thơ

">
0 0 10 0
Bình chọn của bạn
0/10
Đánh giá 0 từ 0 thành viên

Dịch vụ thay màn hình laptop Cần Thơ giá rẻ, uy tín chất lượng lấy ngay lập tức trong khoảng 20 – 30 phút. Bạn rất có thể đợi chờ & lấy máy trong thời gian ngắn nhất thuận tiện cho việc làm của bản thân

Laptop của các bạn bỗng dưng bị tối, đen và trắng. màn hình bị giật, sọc dọc?

Nếu như bạn đang được nhiều nơi Bảng Báo Giá thay màn hình laptop không giống nhau ngang với tầm thu nhập Lúc Này của chính bản thân mình trong vài tuần đôi khi nhiều tháng so với một số ít người thu nhập thấp, khách hàng đang tìm nơi Bảng Báo Giá đúng mực sửa hay thay screen laptop giá mềm, Trung tâm Vicoso sẽ báo Giá chi phí tốt nhất cho bạn.

==> bạn ngồi Xem Kỹ Thuật Viên Thay màn hình máy tính lấy nhanh chóng sau 5 tới 10 phút. (Cam kết Bảo hành nhanh như khách hàng tới thay mới trong vòng 12 tháng)

Thay screen laptop máy vi tính chỗ nào uy tín ?

TT Vicoso hỗ trợ bạn thay màn hình laptop Cần Thơ giá tốt lấy ngay tức khắc. Đa phần màn hình hiển thị máy tính sử dụng cấu tạo không giống nhau. Nhưng đối với nhân viên dày dặn kinh nghiệm đã từng sửa và sửa chữa thay thế screen của rất nhiều hãng máy vi tính việc thay thế sửa chữa trở nên thành thục. Việc thay thế sửa chữa & thay diễn ra rất nhanh – Giúp việc làm bạn lệ thuộc vào máy tính không chậm rì rì.

Các lỗi THƯỜNG GẶP VỚI màn hình laptop

1. màn hình hiển thị bị đứt nét

– Biểu hiện: Vệt trắng hoặc xanh cắt dọc hoặc ngang.
– Nguyên nhân: pan bệnh panel màn hình, chi tiết cụ thể là do bẹ cáp bị gãy hoặc hở.
– Cách xử lý: Thay bẹ cáp khác mới.

2. màn hình hiển thị bị ố hoặc đốm mờ

– Biểu hiện: màn hình hiển thị có vết ố màu xám hoặc trắng khá lớn.
– Nguyên nhân: Do tấm chắn bên trong màn hình hiển thị bị chuyển màu nên không hiển thị đúng sắc tố lên lớp ma trận phía đằng trước.
– Cách xử lý: Thay tấm chắn

3. màn hình hiển thị có điểm chết

– Biểu hiện: Trên screen Open những điểm không hiển thị Bức Ảnh.
– Nguyên nhân: chủ yếu khởi đầu từ khâu sản xuất.
– Cách xử lý: Lúc Này, công nghệ tiên tiến chưa cho phép sửa được các điểm chết trên màn hình hiển thị. do thế, người dùng nên thay màn hình hiển thị để máy tính hoạt động tốt hơn.

Xem thêm: thay man hinh laptop dell inspiron 15

4. màn hình bị mất màu

– Biểu hiện: screen chuyển sang một màu duy nhất.
– Nguyên nhân: rất có khả năng do xử lý vấn đề ở bộ phận socket, hoặc quá trình đóng mở nắp gập bập bênh screen lâu ngày cũng sẽ gây hiện trạng lỏng cáp.
– Cách xử lý: thay thế sửa chữa socket mới

5. màn hình hiển thị tối mờ, nhìn nghiêng mới thấy

– Nguyên nhân: Đèn cao áp của màn hình hiển thị hỏng, cáp screen đứt, vỉ cao áp hỏng, mất nguồn từ mainboard cấp lên.

– Cách xử lý: Thay mới với hai trường hợp. Kiểm tra thay thế sửa chữa linh kiện điện tử đối với mainboard & vỉ cao áp...

Hãy đến với TT Vicoso để được sử dụng dịch vụ thay màn hình laptop Cần Thơ với chi phí thấp nhất, thời gian thay thế ngắn nhất


Dịch vụ khác

Mã CHECK 6749875

Gọi: 0973 0168 78 - - -