Thay màn hình laptop Asus giá rẻ chính hãng

0 0 10 0
Bình chọn của bạn
0/10
Đánh giá 0 từ 0 thành viên

Địa chỉ thay màn hình laptop Asus giá rẻ chính hãng tại TPHCM bảo hành dài lâu lỗi 1 đổi 1 trong 30p.

Thay màn hình laptop Asus là điều đòi hỏi bạn phải cẩn thận trong việc tháo dỡ tùy dòng máy Asus, có thể chỉ cần phải dỡ mặt B màn hình là bạn đã có thể thay thế nó, tuy nhiên có những dòng máy Asus bắt buộc bạn phải tháo toàn bộ linh kiện trong máy rời ra mới có thể thay được, do đó cần phải có kỹ thuật chuyên nghiệp mới hạn chế được rủi ro ảnh hưởng đến các bộ phận khác trong laptop Asus và không làm giảm tuổi thọ của máy về sau này.

thay màn hình laptop asus

VICOSO là địa chỉ uy tín cung cấp màn hình laptop Asus giá rẻ cạnh tranh trên thị trường TPHCM. Đến với VICOSO, bạn sẽ chỉ phải chờ đợi trong 30-45p cho quá trình thay màn hình laptop asus lấy liền trong 10p.

Bạn nên chắc chắn rằng màn hình của bạn bị hỏng do rơi vỡ, bị cấn như vậy sẽ giúp cho quá trình thay màn hình nhanh chóng hơn, tuy nhiên có 1 số trường hợp màn hình không hiển thị, không lên, nhòe hình thì nguyên nhân chưa hẳn đã nằm ở màn hình của bạn, mà còn do các vấn đề phần cứng khác: vga, cáp màn hình, mainboar nên khi máy có sự cố, bạn nên mang đến trung tâm VICOSO để được nhân viên của công ty chẩn đoán khắc phục lỗi.

Là địa chỉ phân phối linh kiện laptop hàng đầu chúng tôi còn là công ty có dịch vụ sửa chữa laptop chuyên nghiệp nên việc thay màn hình laptop Asus được thực hiện trong 30-45p bởi những kỹ thuật có kinh nghiệm do đó bạn sẽ không phải lo lắng đến chất lượng của máy và hoàn toàn có thể lấy máy mang về trong ngày. Liên hệ với trung tâm thay màn hình laptop Asus theo số Hotline : 0906705758


Dịch vụ khác

Mã CHECK 6749875

Gọi: 0973 0168 78 - - -