Thay màn hình laptop 15.6 inch

">
0 0 10 0
Bình chọn của bạn
0/10
Đánh giá 0 từ 0 thành viên


Dịch vụ thay màn hình laptop 15.6 inch nhanh chóng, giá rẻ, uy tín, chất lượng, cam kết  đổi mới trong vòng 12 tháng nếu màn hình bị lỗi do nhà sản xuất

Trong một vài ba năm quay về đây, Thị phần máy tính xách tay tại Nước Nhà đi lên mạnh. Phổ cập nhất được coi là dòng laptop hạng tầm trung cho giới trẻ và các bạn học sinh sinh viên. Với điểm mạnh giá tốt nhất có thể cho 1 thông số kỹ thuật vừa ổn đã mang đến nhiều thiện cảm cho khách hàng sau đây & đặc biệt là địa bàn TP.HCM. mặc dù vậy screen laptop bị sự cố tương đối nhiều theo con số từ TT Sửa máy tính xách tay VCS Bình Thạnh, nhận ra được điều này.

Xong đáp ứng mọi nhu cầu của bạn trong nhiều năm vừa qua, Sửa máy tính VCS không ngừng upgrade công tác thay màn hình máy tính xách tay 15.6 inch giá rẻ cùng theo với thực hiện nhiều chương trình tri ân khuyến mãi nhằm mang đến nhiều sự lựa chọn thiết thực cho các bạn trong thời gian qua.

Giá thay màn hình hiển thị máy tính xách tay 15.6 inch bao nhiêu tiền?
Như khách hàng đã biết truyền thống nhiều năm trong ngành sửa chữa thay thế máy tính, Sửa máy tính VIETCOSO là một trong những Địa chỉ cửa hàng thay màn hình hiển thị máy tính xách tay 15.6 inch, 14 inch, màn hình số 1 tại Thành Phố Hồ Chí Minh. những màn hình hiển thị máy tính xách tay bị hư sẽ được trung tâm tháo lắp thẩm mỹ & thay mới trọn vẹn.

thay màn hình laptop 15.6 inch

Trong số các màn hình hiển thị máy tính xách tay, chủ yếu những dòng máy phổ thông như 14 inch, 15.6 inch,..., nhưng với các phiên bản thượng hạng trong 1 - 2 năm quay về đây các screen cảm ứng máy tính xách tay được dùng rất đông, đây là một màn hình được laptop đưa vào các mặt hàng hạng sang của mình với mặt kính tách rời à cảm ứng lực. Ngoài thay screen laptop 15.6 inch chúng tôi còn thây mặt kính , đại diện thay mặt kính cảm biến máy tính 15.6 inch đời tốt nhất.

Khi tới trung tâm Sửa máy tính xách tay VCS bạn sẽ được nhân viên kiểm tra kĩ lưỡng xem những sự cố mở cửa ở đâu và xử lý triệt để không cần phải thay đồng loạt màn hình hiển thị, thay screen máy tính 15.6 inch làm tốn ngân sách cho bạn.

Lúc nào cần thay màn hình laptop15.6 inch

Các dấu hiệu trên màn hình máy tính xách tay mở cửa thường nhìn thấy rất nhiều như vỡ, hỏng, chết cảm biến, cháy đèn, vỡ mặt kính,... Với máy tính xách tay độ bền của màn hình thường chưa được cao, duy trì bình quân từ 2-3 năm. Với các phiên bản cao cấp chỉ việc sơ suất rơi rất có khả năng làm chết screen. vì thế sau thời điểm thực hiện thay màn hình hiển thị laptop 15.6 inch mới khách hàng cần tránh các xử lý vấn đề va đập đáng tiếc có khả năng xẩy ra với màn hình hiển thị máy tính.

Đến với Sửa máy tính VICOSO, khách hàng sẽ được thay mới trọn vẹn màn hình laptop hoặc chỉ một trong những phần của màn hình tùy thuộc vào từng bảo trì. Các màn hình hiển thị máy tính xách tay được thay thế sửa chữa theo đúng chu trình thay màn hình máy vi tính 15.6 inch. các màn hình hiển thị được thay luôn hoạt động giải trí ổn định, có độ bền cao và Bức Ảnh tốt.

Xem thêm: thay man hinh laptop full hd

Với thông tin đúng chuẩn về giá thay màn hình laptop 15.6 inch & thời hạn bảo hành cho màn hình hiển thị cảm ứng, bạn hoàn toàn yên tâm lúc đến với TT Sửa máy tính VICOSO. các màn hình hiển thị của đều được TT nhập từ những cơ sở chế tạo rõ nét.

Những màn hình hiển thị đều được TT kiểm tra kĩ lưỡng trước khi tiến hành thay màn hình máy tính xách tay 15.6 inch nhanh gọn lẹ cho khách, sau thời điểm tiếp nhận máy các chuyên viên sẽ xác định rõ các vấn đề nằm trên máy tính xách tay của bạn và nếu cần thay màn hình, nhân viên sẽ báo trực tiếp cho khách. Để ngăn cản gặp các pan bệnh sau khoản thời gian thay, chúng tôi sẽ test màn hình hiển thị trực tiếp trên máy. Viết bh thay screen máy tính 15.6 inch khi khách đã test & kiểm tra máy xong.

Lưu ý: mức định giá của màn hình hiển thị laptop rất có thể biến đổi theo từng thời gian, xin quý khách hãy gọi điện liên đới số laptop: 0906705758 Hotline hoặc đến địa chỉ: 349 Lê Quang Định, P. 5, Quận Bình Thạnh để chúng tôi Báo Giá cho khách hàng. Giá phía bên dưới đã gồm công lắp ráp thay màn hình LAPTOP 15.6 inch và BH. Giá lắp ráp và bh không tính phí.

Các màn hình hiển thị trên Báo Giá đều là những máy thịnh hành, quý khách cần tra những dòng máy khác rất có khả năng doanh nghiệp tới đường dây nóng của trung tâm.


Dịch vụ khác

Mã CHECK 6749875

Gọi: 0973 0168 78 - - -