Thay bàn phím laptop giá rẻ HCM

0 0 10 0
Bình chọn của bạn
0/10
Đánh giá 0 từ 0 thành viên

Bàn phím laptop là thiết bị ngoại vi, nơi giao tiếp giữa người dùng với chiếc laptop. Là bộ phận bạn sử dụng thường xuyên nhất nên rất dễ gây ra tình trạng liệt phím, kẹt phím, loạn phím bấm và nhiều vấn đề khác

Những biểu hiện của bàn phím laptop hư hỏng và cách sửa bàn phím laptop

 • Bàn phím bị bung một vài nút bấm nhưng vẫn còn miếng đệm silicon vẫn có thể sử dụng được: trường hợp này gây khó khăn cho người sử dụng, vô tình một ngày nào đó miếng đệm rơi ra thì bạn không thể sử dụng tiếp được. Giải pháp lúc này trung tâm sẽ thay các nút bấm đó cho bạn nếu có nút phím cũ giống như bàn phím của bạn.
 • Bàn phím bị liệt 1 vài phím hoặc loạn phím, bị chập: Nguyên nhân do đứt mạch dưới bàn phím, do các phím được nối liền với nhau bằng 1 bảng mạch, để sửa bàn phím laptop thì kỹ thuật viên cần so sánh với sơ đồ phím và xem bàn phím đứt mạch ở chỗ nào để vẽ lại đường mạch đó. Trường hợp này chỉ sử dụng được một thời gian sẽ bị lại nên tốt nhất bạn nên thay bàn phím mới với giá như sửa chữa.

Một số bạn không thay bàn phím ngay mà sử dụng phần mềm bàn phím ảo để gõ phím, hoặc Ctrl cắt, dán. Tuy nhiên biện pháp này không được lâu dài và rất tốn thời gian. Hoặc sử dụng bàn phím rời, tuy nhiên bàn phím rời rất bất tiện, cồng kềnh khi đi đâu cũng phải mang theo nó.

 • Bàn phím bị liệt toàn bộ phím, các phím bấm không sử dụng được, bàn phím laptop không nhận: nguyên nhân có thể do bụi đóng ngay cáp bàn phím, chỉ cần tháo bàn phím ra vệ sinh lại cáp bàn phím, nơi nối tiếp với main laptop là có thể sử dụng được ngay. Trường hợp bị đứt cáp bàn phím thì bạn phải thay bàn phím khác.
 • Bàn phím cứng, nút bấm không nhạy, bàn phím laptop lúc ăn lúc không: Nguyên nhân do bụi đóng dưới phím, kỹ thuật viên sẽ dùng máy hút bụi chuyên dụng thổi sạch bụi tại các kẽ bàn phím.
 • Bàn phím bị vô nước: lúc này bạn cần ngay lập tức tắt máy, tháo rời pin sạc sau đó dung máy sấy để sấy khô toàn bộ bàn phím sau đó mới gắn phím vào lại.
 • Lỗi bàn phím đánh chữ ra số: bạn cần kiểm tra lại phím Num Lk trên bàn phím đang để chế độ On hay Off, nếu đang On thì bạn tắt nó đi bằng cách dung tổ hợp phím Fn + Num lk
 • Giải pháp an toàn nhất giành cho bạn là nên thay bàn phím laptop ngay khi có thể, tránh để lâu sẽ ảnh hưởng đến các linh kiện khác trong laptop, vì khi bàn phím bị đứt mạch, dòng điện không đi qua đó được dần dần sẽ bị lan ra các đoạn mạch khác.

thay bàn phím laptop giá rẻ hcm

Thay bàn phím laptop giá rẻ ở đâu

 • Saigon Computer là trung tâm phân phối linh kiện laptop giá rẻ uy tín trong TPHCM. Các dòng phím thông dụng tại trung tâm giá dao động từ 250k – 350k.
 • Saigon Computer có đầy đủ bàn phím cho các dòng Macbook, Sony, Dell, Asus, Acer, HP, Toshiba, Gateway, Sam Sung, IBM…
 • Bàn phím laptop mới bảo hành 1 đổi 1 trong 12 tháng
 • Thay bàn phím laptop lấy liền trong 15p -30p
 • Nhân viên sẽ tiến hành biên nhận, tư vấn và báo giá cho bạn trước khi thay phím.
 • Khách hàng trực tiếp ngồi quan sát kỹ thuật viên thay bàn phím laptop

TRUNG TÂM SỬA CHỮA LAPTOP VÀ PHỤC HỒI DỮ LIỆU SAIGONCOMPUTER
Địa chỉ : 115A LÊ QUANG ĐỊNH – PHƯỜNG 14 – QUẬN BÌNH THẠNH – TPHCM
            : 87 TRẦN ĐÌNH XU - PHƯỜNG NGUYỄN CƯ TRINH - QUẬN 1 - TPHCM
Điện thoại : 0975 4545 23 – 090 880 9527 - 0286 258 0508
Bạn vui lòng liên hệ trước hoặc truy cập website để biết giá thay bàn phím laptop


Dịch vụ khác

Mã CHECK 6749875

HotLine: 0908 809 527 - 098 234 2030 - 02862 580 508