Sửa lỗi âm thanh ở loa laptop

0 0 10 0
Bình chọn của bạn
0/10
Đánh giá 0 từ 0 thành viên

Sửa laptop bị mất âm thanh

Sửa laptop bị mất âm thanh giá rẻ ở đâu? đó là câu hỏi của rất nhiều người dùng máy tính khi không hiểu nguyên nhân tại sao laptop bị mất âm thanh đột ngột khiến mọi thú tiêu khiển của các bạn bị gián đoạn. Saigon Computer sẽ đưa ra một số nguyên nhân cho các bạn tự khắc phục tình trạng mất âm thanh trên máy tính.

Cách sửa chữa lỗi mất âm thanh ở máy tính - laptop

Trong các pan bệnh của laptop thì mất âm thanh là lỗi cơ bản mà đa phần các bạn chỉ cần biết một số kiến thức nhất định là đã có thể khắc phục được.

Mất âm thanh do lỗi phần mềm

  • Có những trường hợp của laptop mà trước đó bạn vẫn nghe âm thanh được, tự dung hôm sau bạn mở máy lên để nghe 1 bài nhạc yêu thích và chợt phát hiện ra là âm thanh laptop bị mất , lúc này có thể laptop của bạn đã bị nhiễm phần mềm độc hại, kiểm tra xem laptop có phần mềm nào lạ mà bạn vừa tải về, cài đặt trong thời gian gần đây nhất và tìm cách gỡ bỏ nó.
  • Âm thanh laptop lúc có lúc không, trước tiên để xử lý bạn cần kiểm tra lại xem driver âm thanh còn không, nếu không có driver hoặc driver cài không đúng thì bạn thử cập nhật driver mới nhất cho laptop của mình.

sửa laptop bị mất âm thanh

Mất âm thanh do lỗi phần cứng.

  • Âm thanh laptop quá nhỏ : cái này là tùy vào từng dòng máy, có dòng âm thanh nghe to, có dòng nghe nhỏ, bạn có thể dùng các phần mềm hỗ trợ khuếch đại âm thanh laptop để sử dụng.nhưng chúng tôi khuyên các bạn đừng nên quá lạm dụng nó vì có thể kiến loa laptop bị hỏng hóc nhanh chóng.
  • Âm thanh laptop bị rè : lý do lúc này màng loa của laptop đã bị rách, bạn cần mang laptop đến trung tâm để kỹ thuật kiểm tra và dán lại màng loa cho bạn. Lời khuyên là bạn nên nghe âm thanh ở mức 70-80% sẽ giúp cho màng loa laptop được bền hơn.
  • Không nghe được âm thanh laptop : lúc này đây có khả năng dây âm thanh bị đứt, hoặc lỗi IC Sound, cần đến kỹ thuật có tay nghề và linh kiện thay thế để khắc phục cho bạn.
  • Trên đây là 1 số lỗi về âm thanh mà bạn thường gặp phải. Ngoài ra thì còn nhiều trường hợp khác bạn vẫn có thể áp dụng theo những cách trên để xử lý chúng.

sửa loa rè laptop

* Nếu các bạn đã thử mọi cách mà chúng tôi đã hướng dẫn ở trên mà không khắc phục được thì hãy gọi 0975 4545 23 - 090 880 9527 - 0286 258 0508 để chúng tôi hỗ trợ.

Sửa chữa âm thanh máy tính tại trung tâm SAIGONCOMPUTER

  • Cài lại driver , gỡ phần mềm độc hại trong máy tính, nếu bạn mang laptop đến trung tâm sẽ được hỗ trợ miễn phí.
  • Chi phí sửa lỗi phần cứng các bệnh về âm thanh máy tính, loa laptop bị hỏng, thay IC Sound Card...rẻ nhất TP.HCM
  • Những lỗi về âm thanh tuy không ảnh hưởng đến các bộ phân khác trong máy nhưng đem lại sự khó chịu cho người dùng. Saigon Computer là địa chỉ tin cậy để bạn gửi gắm laptop sửa chữa. Chúng tôi cam kết có thể sửa chữa toàn bộ các pan bệnh của laptop, sửa những dòng hiếm, những máy mà các trung tâm khác phải bó tay.
  • Liên hệ với SAIGONCOMPUTER khi Laptop bạn gặp trục trặc

Địa chỉ : 115A Lê Quang Định – Phường 14 – Quận Bình Thạnh – TPHCM

 


Dịch vụ khác

Mã CHECK 6749875

HotLine: 0908 809 527 - 098 234 2030 - 02862 580 508