Sửa laptop sinh viên giảm 20%

10. 2 10 0
Bình chọn của bạn
0/10
Đánh giá 10. từ 2 thành viên

Bạn muốn tìm nơi sửa laptop giá rẻ cho sinh viên tại TPHCM

Học sinh sinh viên là đối tượng khách hàng mà Trung tâm sửa chữa laptop Sài Gòn Computer đặc biệt quan tâm. Nhận thức được sự cần thiết phải sử dụng máy tính xách tay tại nơi làm việc và học tập của học sinh, sinh viên. Nên chúng tôi luôn cố gắng mang đến một dịch vụ sửa laptop chất lượng, uy tín nhất mà giá thành lại phải chăng nhất, phù hợp với túi tiền của các bạn trẻ còn đang ngồi trên ghế nhà trường.


Sửa laptop giá rẻ sinh viên

Việc sử dụng máy tính không đúng cách, làm cho máy tính bị chậm, treo, màn hình xanh, nhiễm virus. Khi sự cố như vậy xin vui lòng gọi cho chúng tôi. Lắp đặt và sửa chữa máy tính xách tay, dịch vụ máy tính tại nhà 24/7.

Trung tâm sửa chữa máy tính xách tay luôn luôn tập trung vào đối tượng sinh viên không chỉ ở quận Bình Thạnh mà là toàn khu vực TP.HCM làm sao giúp máy tính của các em hoạt động ổn định nhất để việc học tập mang lại kết quả tốt hơn

Chi phí sửa chữa. Cảnh giác với những chi phí sửa chữa cao. Ví dụ, nếu vấn đề nằm với bo mạch chủ, nhưng không có nghĩa là tất cả các bo mạch chủ cần phải được thay thế. Chỉ thay thế vị trí bị hư hỏng mà thôi như tụ, "chipset" lúc đó chi phí sẽ rẻ hơn rất nhiều. Hãy chắc chắn rằng nơi bạn sửa chữa có thể khắc phục được sự cố triệt để nhất, tránh phải trả một hóa đơn sửa chữa lớn hoặc sai không cần thiết.

Đọc thêm : sửa laptop lấy ngay

Chọn một dịch vụ sửa chữa laptop giá sinh viên. Cùng với những điều chúng tôi đã đề cập, một vấn đề khác cần lưu ý là các loại hình dịch vụ sửa chữa bạn chọn. Bạn nên thử và tìm một nơi chuyên về sửa chữa máy tính xách tay, chứ không phải là một cửa hàng điện tử hoặc một công ty bán điện thoại để sửa chữa. Cách tốt nhất là sử dụng Internet để tìm một nơi sửa máy tính uy tín, hoặc tham khảo ý kiến từ những người thân đã từng sửa chữa máy tính.

Saigon Computer là đơn vị sửa chữa laptop chuyên nghiệp, uy tín và lâu năm hiện nay tại TP HCM. Với máy tính xách tay nhân lực sửa chữa điện tử từ các nhà sản xuất, thiết kế điện tử uy tín lâu năm với cán bộ quản lý, chuyên gia, kỹ thuật viên chuyên về máy tính xách tay đào tạo chuyên sâu tốt trên máy tính xách tay điện tử thiết kế vi mạch, kinh nghiệm đã từng làm việc trong đó các hãng nổi tiếng laptop APPLE, IBM, HP, DELL, ASUS ...

Để đáp ứng kịp thời phong phú và mỏng hơn 1.000 mặt hàng từ các công ty tin học, cửa hàng, máy tính xách tay các nhà phân phối, khách hàng bán lẻ trên khắp cả nước mỗi tháng, trung tâm đã đầu tư trang bị đầy đủ máy móc chuyên dùng, hầu hết lượt hiện đại nhất như máy tính tự động công nghệ chipset ánh sáng, sọc ép màn hình, máy copy BIOS, ROM, máy kiểm tra lỗi LCD, Mainboard, di động máy, ... được nhập khẩu từ các nước có ngành công nghiệp tiên tiến Nhật Bản, Đức, Mỹ.

Xem thêm : sửa laptop chuyên nghiệp tphcm
Với phương châm CHO KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG, nhân viên công ty luôn phấn đấu và làm việc chăm chỉ để mang lại những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo, chất lượng tốt nhất và giá cả thấp nhất cho khách hàng.
 
KM đặc biệt
 
Đối với các bạn sinh viên khi đến sửa chữa vui lòng xuất trình thẻ sinh viên sẽ được giảm giá 20% chi phí sửa chữa ( không bao gồm thay thế linh kiện )
 
Điều kiện: 

  • Thẻ sinh viên :Cung cấp cho sinh viên (còn thời hạn) trước khi sửa chữa laptop sinh viên
  • Thẻ sinh viên - Mỗi thẻ được áp dụng cho 1 máy tính xách tay.
  •  Không áp dụng đối với dịch vụ sửa tại nhà
  • Like và chia sẻ Fanpage Facebook: 

Dịch vụ khác

Mã CHECK 6749875

HotLine: 0908 809 527 - 098 234 2030 - 02862 580 508