Sửa laptop sinh viên giảm 20%

0 0 10 0
Bình chọn của bạn
0/10
Đánh giá 0 từ 0 thành viên

Bạn muốn tìm nơi sửa laptop giá rẻ cho sinh viên tại TPHCM

Học sinh sinh viên là đối tượng khách hàng mà Trung tâm sửa chữa laptop VICOSO đặc biệt quan tâm. Nhận thức được sự cần thiết phải sử dụng một máy tính xách tay tại nơi làm việc và học tập của học sinh vẫn học rất nhiều.

Hôm nay trong thời đại công nghệ thông tin đang phát triển rất mạnh mẽ. Nhu cầu sử dụng máy tính xách tay của con người cũng tăng lên đáng kể. Các sinh viên, giảng viên, nhân viên, giám đốc tất cả phải có một laptop hoặc máy tính xách tay để phục vụ nhu cầu cho giáo dục.

Sửa laptop giá rẻ sinh viên

Nhưng việc sử dụng máy tính không đúng cách, làm tổn hại đến virus máy tính dẫn đến máy tính xách tay của bạn chạy chậm, không được ở đó, không nghe nhạc. Khi sự cố như vậy xin vui lòng gọi cho chúng tôi. Lắp đặt và sửa chữa máy tính xách tay các dịch vụ máy tính tại nhà 24/7.

Trung tâm sửa chữa máy tính xách tay luôn luôn tập trung vào đối tượng sinh viên không chỉ ở quận Bình Thạnh nhưng toàn khu vực TP.HCM

Chi phí sửa chữa. Cảnh giác với những chi phí sửa chữa cao do chẩn đoán. Ví dụ, nếu vấn đề nằm với bo mạch chủ, nhưng không có nghĩa là tất cả các bo mạch chủ cần phải được thay thế. Thường thì tất cả những gì cần thiết là để thay thế một tụ điện xấu, một "chipset" mà chi phí ít hơn rất nhiều. Hãy chắc chắn rằng các dịch vụ sửa chữa bạn chọn có thể chẩn đoán và sửa chữa các máy tính xách tay tại các "linh kiện" để tránh phải trả một hóa đơn sửa chữa lớn không cần thiết.

Đọc thêm : sửa laptop lấy ngay

Chọn một dịch vụ sửa chữa laptop giá sinh viên. Cùng với những điều chúng tôi đã đề cập, một vấn đề khác cần lưu ý là các loại hình dịch vụ sửa chữa bạn chọn. Bạn nên thử và tìm một nơi chuyên về sửa chữa máy tính xách tay, chứ không phải là một cửa hàng điện tử hoặc một công ty bán điện thoại để sửa chữa. Có một cách tốt hơn là sử dụng Internet để tìm một trang web, sửa chữa máy tính xách tay mà họ cung cấp rất nhiều thông tin về các dịch vụ và thuế quan của họ. Họ sẽ có một mức giá tốt hơn nhiều so với một dịch vụ địa phương (hoặc "trung gian"), thậm chí bao gồm cả chi phí vận chuyển.

Điều quan trọng để tìm hiểu càng nhiều càng tốt là, bạn có thể chọn được một chuyên gia về các vấn đề của bạn.

Sửa chữa laptop chuyên nghiệp, uy tín và lâu năm lớn nhất hiện nay tại TP HCM. Với máy tính xách tay nhân lực sửa chữa điện tử từ các nhà sản xuất, thiết kế điện tử uy tín lâu năm với cán bộ quản lý, chuyên gia, kỹ thuật viên chuyên về máy tính xách tay đào tạo chuyên sâu tốt trên máy tính xách tay điện tử thiết kế vi mạch, kinh nghiệm đã từng làm việc trong đó các hãng nổi tiếng laptop APPLE, IBM, HP, DELL, ASUS ...

Để đáp ứng kịp thời phong phú và mỏng hơn 1.000 mặt hàng từ các công ty tin học, cửa hàng, máy tính xách tay các nhà phân phối, khách hàng bán lẻ trên khắp cả nước mỗi tháng, trung tâm đã đầu tư trang bị đầy đủ máy móc chuyên dùng, hầu hết lượt hiện đại nhất như máy tính tự động công nghệ chipset ánh sáng, sọc ép màn hình, máy copy BIOS, ROM, máy kiểm tra lỗi LCD, Mainboard, di động máy, ... được nhập khẩu từ các nước có ngành công nghiệp tiên tiến Nhật Bản, Đức, Mỹ.

Xem thêm : sửa laptop chuyên nghiệp tphcm
Với phương châm CHO KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG, CNV toàn bộ Trung tâm đã phấn đấu và làm việc chăm chỉ để mang lại những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo, chất lượng tốt nhất và giá cả thấp nhất cho khách hàng trong những năm gần đây.
 
KM đặc biệt
 
Đối với các bạn sinh viên khi đến sửa chữa vui lòng xuất trình thẻ sinh viên sẽ được giảm giá 20% chi phí sửa chữa ( không bao gồm thay thế linh kiện)
 
Điều kiện:
 
- Thẻ sinh viên :Cung cấp cho sinh viên (còn thời hạn) trước khi sửa chữa laptop sinh viên
 
- Thẻ sinh viên - Mỗi thẻ được áp dụng cho 1 máy tính xách tay.
 
- Không áp dụng đối với dịch vụ sửa tại nhà

- Like và chia sẻ Fanpage Facebook: 


Dịch vụ khác

Mã CHECK 6749875

Gọi: 0973 0168 78 - - -