Sửa laptop Toshiba chuyên nghiệp tại TPHCM

0 0 10 0
Bình chọn của bạn
0/10
Đánh giá 0 từ 0 thành viên

Các bạn cần dịch vụ sửa laptop Toshiba chuyên nghiệp tại TPHCM vui lòng gọi 090 880 9527

Sửa laptop Toshiba uy tín TPHCM

Chào mừng bạn đến với dịch vụ sửa chữa bảo hành laptop Toshiba. SaiGon Computer cung cấp sửa chữa bảo hành Máy tính xách tay Toshiba. Xin vui lòng xem bảng ước tính của chúng tôi dưới đây. Chi phí thực tế sửa chữa của bạn có thể thay đổi dựa trên nhiều yếu tố. Chi phí này sẽ được thông báo cho bạn khi có kết quả kiểm tra sửa lỗi của nhân viên chúng tôi.
Toshiba, một nhà sản xuất đẳng cấp thế giới của máy tính xách tay, đã được vinh danh một trong những công ty thành công nhất uy tín nhất trong sự đổi mới trong hơn 30 năm qua và xây dựng được lòng tin với khách hàng.
Vậy sửa laptop Toshiba ở đâu TPHCM


Trong những năm qua Toshiba đã chứng minh rằng họ là những công ty trên thế giới đi đầu về sự đổi mới trong các máy tính xách tay. Đổi mới vừa qua cho máy tính xách tay Toshiba thiết kế bao gồm các máy tính xách tay không dây đầu tiên, máy tính xách tay mỏng nhất thế giới với một màn hình rộng 12,1 inch và bao gồm ổ đĩa quang, màn hình màu đầu tiên cho một máy tính xách tay, ổ đĩa DVD máy tính xách tay đầu tiên, và nhiều hơn nữa. Trong ba mươi năm qua Toshiba đã thu được hơn 27.000 bằng sáng chế từ các văn phòng sáng chế của Hoa Kỳ.

Đọc thêm: sửa laptop sony vaio ở đâu tphcm
sửa laptop MSI Gaming uy tín tphcm

Cung cấp các bộ phận máy tính xách tay chất lượng cao nhất để sửa chữa máy tính xách tay giá cả phải chăng.
Máy tính xách tay Toshiba hôm nay với sự linh hoạt của một trong hai thế hệ mới nhất của bộ vi xử lý của Intel hoặc AMD dòng vi xử lý, các dòng máy tính xách tay Toshiba có được cấu hình tốt nhất cho bất kỳ công việc nào.
Các máy tính xách tay Toshiba cung cấp cả bộ chỉnh FM và máy thu truyền hình. Công nghệ âm thanh tiên tiến, và máy tính xách tay Toshiba thiết kế tĩnh sẽ cho phép bạn sáng tạo để có được trải nghiệm tuyệt vời nhất bất cứ nơi nào.
Sức mạnh, linh hoạt và năng suất là động lực đằng sau sự thành công của Toshiba mang lại sự đổi mới cho thế giới máy tính xách tay .
 

Sửa chữa laptop Toshiba giá rẻ TPHCM

Kiểm tra tổng quát chẩn đoán bệnh ban đầu : Miễn phí
Sau khi nhận được máy các kỹ sư của chúng tôi sẽ thực hiện chẩn đoán để xác định nguyên nhân hư hỏng và xác định chi phí của việc sửa chữa
Sửa chữa các lỗi cơ bản giá ước tính chuột touchpad, bàn phím, CD hoặc DVD driver, bộ nhớ  ram, ổ cứng, LCD, loa, pin, sạc adapter, nguồn : 250k – 750k. Chi phí thay thế linh kiện laptop Toshiba ước tính vui lòng liên hệ để có giá chính xác. Linh kiện zin mới 100% đổi mới trong thời gian bảo hành.
Chi phí thực tế sửa chữa của bạn có thể thay đổi dựa trên nhiều yếu tố. Chi phí thực tế sửa chữa của bạn sẽ được thông báo bởi bộ phận dịch vụ khách hàng của chúng tôi. Sửa chữa sẽ chỉ bắt đầu sau khi bạn chấp thuận với giá cả.
Trung tâm sửa chữa laptop Toshiba tại TPHCM
Địa chỉ : 115A Lê Quang Định – Phường 14 – Quận Bình Thạnh
Điện thoại : 098 234 2030 - 0975 4545 23 - 090 880 9527


Dịch vụ khác

Mã CHECK 6749875

HotLine: 0908 809 527 - 098 234 2030 - 02862 580 508