Sửa laptop Thủ Đức

10. 1 10 0
Bình chọn của bạn
0/10
Đánh giá 10. từ 1 thành viên

Quận Thủ Đức được mệnh danh là Làng Đại Học vì nơi đây tập trung nhiều trường Đại Học nổi tiếng. Bạn đang sinh sống tại quận Thủ Đức và muốn tìm nơi sửa laptop tại Thủ Đức, 1 trung tâm uy tín là điều bạn cần lúc này. 

Sửa laptop tại nhà Thủ Đức

Hiện nay thời đại của công nghệ thông tin phát triển mạnh, ai ai cũng cần đến laptop để làm việc, học tập, thư giãn giải trí. Nhưng laptop dù có bền cỡ nào đi chăng nữa cũng có lúc phải gặp trục trặc. Do đó cần tìm 1 nơi để sửa chữa laptop. Bây giờ không cần phải đi đâu xa, bạn chỉ cần ngồi tại nhà của mình rồi liên hệ với trung tâm chúng tôi, sau 30-40p sẽ có ngay nhân viên đến và khắc phục sự cố tại nhà cho bạn.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ sửa laptop tại nhà quận Thủ Đức của Saigon Computer:

 • Giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí vì giờ đây bạn không cần phải vất vả tìm kiếm địa điểm sửa chữa, phải mang thêm laptop cồng kềnh đi đến tiệm sửa.
 • Giúp bạn kiểm soát được linh kiện trong laptop: vì mọi thao tác sửa chữa kỹ thuật đều thực hiện dưới sự quan sát của bạn.
 • Giúp tránh bị tình trạng laptop bị hỏng nặng thêm do quá trình di chuyển gặp trục trặc.
 • Chế độ hậu mãi sau khi sửa chữa hoặc thay thế linh kiện đều được bảo hành tại nhà. 

Sửa laptop uy tín Thủ Đức

Trung tâm sửa chữa laptop thì nhiều, hầu như mọi khu vực đều có, tuy nhiên để tìm được 1 nơi sửa uy tín thì không dễ dàng gì. Trung tâm sửa uy tín sẽ giúp bạn tránh được tình trạng tráo đổi linh kiện, tránh phải tiền mất tật mang khi mang laptop đi sửa bị các cửa hàng hét giá cao, hoặc tăng thêm lỗi cho laptop của bạn để thu thêm phí. Vì vậy nếu bạn không tìm được nơi sửa chữa laptop ưng ý cho mình tại quận Thủ Đức, tại sao bạn không tham khảo 1 địa điểm sửa uy tín lân cận.
Trung tâm sửa laptop Saigon Computer tại địa chỉ 115A Lê Quang Định – Phường 14 – Quận Bình Thạnh – TPHCM là địa điểm thuận tiện di chuyển từ quận Thủ Đức theo hướng đại lộ Phạm Văn Đồng.
Chúng tôi cam kết:

 • Không tráo đổi linh kiện của khách hàng: uy tín hàng đầu
 • Không tự ý thay thế - sửa chữa khi chưa có sự đồng ý của bạn
 • Không có tình phá hư máy để tăng thêm lỗi sửa chữa
 • Không báo giá cao hơn giá niêm yết tại trung tâm
 • Bảo hành chu đáo theo đúng thời hạn trên tem bảo hành
 • Linh kiện nhập chính hãng – zin , không bán hàng kém chất lượng
 • Trường hợp khách hàng không đồng ý có thể nhận lại máy và không phải chi trả bất cứ khoản phí gì.


Trung tâm sửa laptop quận Thủ Đức

Saigon Computer tuy không phải địa chỉ trực tiếp tại Thủ Đức nhưng chúng tôi đã hỗ trợ cho rất nhiều khách hàng tại quận Thủ Đức và các quận lân cận. Thời gian sửa chữa các bệnh nặng tối đa 3 ngày. Có thể sửa laptop lấy liền quận Thủ Đức.

Khắc phục tất cả các tình trạng lỗi của laptop liên quan đến phần mềm, phần cứng.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã công tác tại nhiều hãng máy tính DELL, HP, ASUS... Kinh nghiệm thự tế tối thiểu 3 năm sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.
Quý khách lưu ý chọn nơi sửa uy tín có địa chỉ rõ ràng cụ thể tránh tình trạng vì tiết kiệm 1 chút chi phí nhỏ nhưng đến lúc laptop bị trục trặc lại thì không có người đứng ra chịu trách nhiệm.

Sơ lược về quận Thủ Đức
Các tuyến đường chính mà Saigon Computer sửa chữa tận nơi khu vực quận Thủ Đức:
Ngô Chí Quốc – Tỉnh lộ 43 – Quốc lộ 13 – Quốc lộ 1A – Gò Dưa – Lê Quý Đôn – Kha Vạn Cân – Phạm Văn Đồng – Tô Ngọc Vân – Hiệp Bình – Tam Bình – Cây Keo – Đặng Văn Bi – Tam Bình – Lý Tế Xuyên – Phạm Văn Bạch – Hoàng Diệu 2 – Truông Tre – Lê Văn Chí – Trưng Trắc – Lê Thị Hoa – Tam Châu – Bình Phú – Phú Châu – Linh Đông – Rạch Lùng – Chương Dương – Linh Trung – Rạch Lùng – Vận Hành – Tô Vĩnh Diện – Võ Văn Ngân – Dân Chủ - Đoàn Kết – Thống Nhất – Khổng Tử - Einstein – Hồng Đức – Nguyễn Văn Bá –Công Lý – Bác Ái – Lương Khải Siêu – Chu Mạnh Trinh – Nguyễn Bá Luật – Hàn Thuyên – Đào Trinh Nhất – Quốc Lộ 1K
 
Trung tâm Sửa laptop Saigon Computer
Địa chỉ : 115A Lê Quang Định – Phường 14 – Quận Bình Thạnh – TPHCM
Điện thoại : 0975 4545 23 - 090 880 9527 - 0286 258 0508


Dịch vụ khác

Mã CHECK 6749875

HotLine: 0908 809 527 - 098 234 2030 - 02862 580 508