Sửa laptop Quận 6

10. 1 10 0
Bình chọn của bạn
0/10
Đánh giá 10. từ 1 thành viên

Bạn đang ở quận 6 và muốn tìm địa chỉ sửa laptop quận 6 uy tín giá tốt?

Dịch vụ sửa máy tính quận 6

Khu vực quận 6 không còn xa lạ đối với người dân sống tại khu vực TPHCM. Ở đây có vị trí thuận tiện thêm vào đó quận 6 có nền kinh tế phát triển khá mạnh và vững chắc do đó ai cũng trang bị cho mình 1 chiếc laptop với cấu hình phù hợp nhu cầu sử dụng. Dân văn phòng thì cần laptop để làm việc, sinh viên hay học sinh thì cần laptop để học tập, làm đồ án tốt nghiệp, giáo viên thì coi laptop như 1 công cụ hỗ trợ cho việc giảng dạy. Và cho dù bạn có đang sử dụng laptop hiệu gì, thương hiệu nổi tiếng như thế nào, có độ bền bỉ của nó ra sao cũng có lúc laptop của bạn bị hư hỏng.

Máy tính bị hư làm bạn khó chịu và bực bội vì ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc, làm gián đoạn và chậm trễ đến tiến độ công việc của bạn. Do đó bạn cần tìm đến 1 địa chỉ sửa laptop lấy liền quận 6 để có thể tiếp tục công việc của mình. Việc tìm cho mình 1 địa điểm sửa laptop uy tín quận 6 đòi hỏi phải đáp ứng cho bạn những yêu cầu như sửa nhanh chóng, đầy đủ trang thiết bị hiện đại, và quan trọng nhất là tay nghề của kỹ thuật phải cao, chuyên nghiệp.
Trung tâm sửa laptop ở quận 6 trực thuộc Saigon Computer đáp ứng đầy đủ yêu cầu đó của bạn.
Hãy gọi cho Saigon Computer theo số 0975 4545 23 - 090 880 9527 - 0286 258 0508 để được hỗ trợ sớm nhất. 

Những lỗi sửa laptop tại quận 6

Với thâm niên 10 năm trong nghề, Saigon Computer có đầy đủ dàn kỹ thuật am hiểu sâu về phần cứng chuyên xử lý những sự cố laptop, máy bị bị lỗi các trường hợp như máy bị nóng, treo, khởi động chậm không lên.
Các lỗi về phần cứng như : lỗi pin laptop, lỗi sạc mạch sạc laptop, laptop hư màn hình, hư bàn phím, pin laptop chai rút sạc tắt máy, đóng chip VGA, thay thế bo nguồn, thay thế cổng usb, lan, sua laptop, sound, vga, hdmi…
Thay thế linh kiện chính hãng với thời hạn bảo hành từ 12 tháng đến 36 tháng

Cam kết của trung tâm sửa laptop uy tín quận 6

  • Với đội ngũ nhân viên đông đảo chúng tôi nhận sửa laptop, sửa máy tính tại nhà quận 6 có mặt nhanh chóng trong 30-40p kể từ khi tiếp nhận yêu cầu dịch vụ của bạn.
  • Sửa lấy liền chỉ 1-2 tiếng.
  • Cam kết giá sửa laptop quận 6 rẻ nhất TPHCM
  • Thay linh kiện mới lấy ngay trong 15p
  • Chế độ bảo hành và hậu mãi chu đáo : bảo hành 1-3 tháng cho tất cả những lỗi về phần cứng kể cả phần mềm, bảo hành cao nhất 36 tháng đối với việc thay linh kiện chính hãng
  • Kiểm tra tổng quát laptop tư vấn miễn phí.
  • Trong thời gian bảo hành bị trục trặc lại quá 3 lần hay không thể khắc phục được sự cố chúng tôi bồi hoàn toàn bộ chi phí sửa chữa.

Các tuyến đường chính chúng tôi khắc phục sự cố máy tính tại quận 6:
Kinh Dương Vương – An Dương Vương – Bà Hom – Tân Hòa Đông – Minh Phụng – Hậu Giang – Phạm Văn Chí – Trần Văn Kiểu – Võ Văn Kiệt – Nguyễn Văn Luông – Bình Phú – Chợ Lớn – Lý Chiêu Hoàng – Lò Gốm – Lê Quang Sung – Văn Thân – Phan Văn Khỏe – Gia Phú – Chu Văn An – Bến Phú Lâm .


Dịch vụ khác

Mã CHECK 6749875

HotLine: 0908 809 527 - 098 234 2030 - 02862 580 508