Sửa laptop Quận 11

10. 1 10 0
Bình chọn của bạn
0/10
Đánh giá 10. từ 1 thành viên

Trung tâm Sửa laptop quận 11 Saigon Computer cung cấp dịch vụ sửa chữa máy tính xách tay đối với tất cả khách hàng tại khu vực quận 11 cũng như những khách hàng trong TPHCM.

Sửa laptop giá rẻ quận 11

Máy tính xách tay của bạn bị hỏng, những dữ liệu quý giá theo bạn nhiều năm đã mất hết, bạn muốn sửa máy tính xách tay hay phục hồi những dữ liệu đã mất, chúng tôi sẽ giúp bạn.
- Là địa chỉ sửa laptop uy tín nhiều năm liền chúng tôi đã sửa chữa cho nhiều khách hàng tại quận 11 hay những của hàng có nhu cầu sửa laptop tphcm giá tốt.
- Saigon Computer chuyên sửa máy tính xách tay tất cả các dòng Dell, HP, TOSHIBA, LENOVO, ACER, ASUS, SONY VAIO. Nên khi máy tính bạn gặp các vấn đề về virus, lỗi phần mềm, hư phần cứng các bạn có thể liên hệ đến trung tâm sửa máy tính Saigon Computer.

Sửa laptop uy tín quận 11

- Với những kỹ thuật viên tay nghề cao, nhiệt huyết sẽ có mặt trong 30p để khắc phục sự cố khi quý khách gọi đến dịch vụ sửa laptop tại nhà quận 11.
- Hiện nay có khá nhiều cửa hàng, bệnh viện sửa lapop quảng cáo là sửa uy tín tuy nhiên có thực sự đáp ứng được nhu cầu của bạn.
- Do đó thay vì tìm đến nơi sửa laptop uy tín  gần nhà để tiện, đỡ phải mất công đi xa, bạn có thể tham khảo thêm những địa chỉ sửa laptop lân cận, đáp ứng được yêu cầu về độ uy tín, cơ sở vật chất hiện đại để có thể mau chóng khắc phục lỗi của laptop cho bạn.
- Khi sử dụng dịch vụ sửa laptop tại nhà bạn sẽ hạn chế được nhiều rủi ro xảy xa như thất thoát, tráo đổi đồ, được xem kỹ thuật trực tiếp sửa chữa dưới sự quan sát của bạn.
- Một chiếc laptop khi sử dụng 1 thời gian dài thường gặp trục trặc, hư hỏng nặng hay nhẹ tùy thuộc vào người sử dụng nó và đây là vấn đề làm nhiều khách hàng đau đầu khi không am hiểu nhiều về linh kiện điện tử, do đó bạn sẽ được nhận những lời khuyên có ích, những hướng dẫn tư vấn cơ bản tránh tình trạng laptop của bạn lặp lại tình huống hư hỏng ban đầu.
- Hơn thế nữa bằng 10 năm trong nghề Saigon Computer cam kết với khách hàng chúng tôi làm việc với sự trung thực tận tâm , thương hiệu được tạo dựng bằng lợi ích của khách hàng.
Chúng tôi không ngừng hoàn thiện về dịch vụ để đem đến lợi ích cao nhất cho quý khách hàng.

Quy trình nhận máy và sửa chữa laptop tại quận 11 của Saigon Computer.

 • Kỹ thuật tiếp nhận máy tính từ khách hàng
 • Kiểm tra tổng quát, kiểm tra lỗi
 • Sửa laptop lấy liền quận 11 với những lỗi trong 30p – 2h
 • Viết hóa đơn nhận máy
 • Kiểm tra báo giá báo bệnh
 • Kiểm tra kỹ máy lại 1 lần nữa, chạy test để xem tính ổn định của máy đã sửa.
 • Giao trả máy và thu phí.
 • Dán tem, viết hóa đơn bảo hành

Cam kết của trung tâm sửa laptop quận 11

 • Sửa máy tính xách tay tại nhà quận 11
 • Bảo hành linh kiện theo chế độ 1 đổi 1 suốt thời gian bảo hành lên đến 36 tháng
 • Bảo hành phần cứng – phần mềm 1-3 tháng với các lỗi sửa chữa, cài đặt
 • Miễn phí sửa chữa trong thời gian bảo hành bị hỏng lại, hoặc nếu hỏng lại quá 3 lần không thể khắc phục được sẽ hoàn trả toàn bộ chi phí sửa chữa cho khách hàng.

Sửa chữa máy tính tại nhà quận 11 các tuyến đường chính như:
Lạc Long Quân – Tân Hóa – Phú Thọ - Minh Phụng – Nguyễn Chí Thanh – Tân Thành – Hồng Bàng – Nguyễn Thị Nhỏ - Hàn Hải Nguyên – Trần Qúy – Tân Khai – Phó Cơ Điều – Tân Phước – Lê Đại Hành – Lý Nam Đế - Lý Thường Kiệt – Lãnh Binh Thăng – Thiên Phước – Lữ Gia – Bình Thới – Tuệ Tĩnh – Lò Siêu – Xóm Đất – Dương Đình Nghệ - Hòa Bình – Đội Cung – Thái Phiên

Địa chỉ sua laptop quan 11 uy tín
Điện thoại : 0975 4545 23 - 090 880 9527 - 0286 258 0508
 


Dịch vụ khác

Mã CHECK 6749875

HotLine: 0908 809 527 - 098 234 2030 - 02862 580 508