Sửa laptop Quận 10

10. 1 10 0
Bình chọn của bạn
0/10
Đánh giá 10. từ 1 thành viên

SAIGON COMPUTER là trung tâm sửa laptop quận 10 uy tín hàng đầu hiện nay. Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin và nhu cầu sử dụng của người dân khu vực quận 10 đang rất cần 1 nơi sua laptop uy tin quận 10 nên Saigon Computer không ngừng cố gắng hoàn thiện, phát triển để mọi người biết đến trung tâm xử lý sự cố laptop Saigon Computer hàng đầu tại tphcm.

Sửa laptop giá rẻ quận 10

Như các bạn đều đã biết, quận 10 là quận nội thành của TPHCM, nơi đây có điều kiện tốt để phát triển kinh tế, xã hội và tập trung nhiều công ty, xí nghiệp, trường học cần đến việc bảo dưỡng laptop. Ở nơi xa hoa là thế vậy tìm đâu ra địa điểm lý tưởng để sửa laptop với giá cả phải chăng hơn nữa lại tránh được tình trạng bị luộc đồ?

Saigon Computer là trung tâm duy nhất cam kết thất lạc đồ, luộc đồ, tráo đổi linh kiện chúng tôi 1 đền 10. Bằng sự uy tín và trung thực trong lĩnh vực sửa laptop chúng tôi đã nhận được nhiều sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng đóng góp cho sự thành công và phát triển như ngày hôm nay.

Hãy liên lạc với chúng tôi theo số 0975 4545 23 - 090 880 9527 - 0286 258 0508

Sửa laptop uy tín quận 10

Với những kỹ thuật viên có trình độ và tay nghề cao, Saigon Computer tuy không có địa chỉ sửa trực tiếp tại quận 10 nhưng chúng tôi cũng đã hỗ trợ cho hàng trăm khách hàng mỗi tháng tại khu vực quận 10 gặp sự cố hư hỏng ở laptop bằng dịch vụ sua laptop hcm , sửa máy tính tại nhà quận 10.

Quy trình nhận máy và sửa chữa

 • Nhân viên kỹ thuật tiếp nhận máy từ khách hàng.
 • Kiểm tra báo giá, sửa laptop lấy liền quận 10 đối với những lỗi cơ bản của laptop, quý khách có thể ngồi đợi lấy máy ngay từ 30p – 2h
 • Đối với những trường hợp máy hỏng nặng phải nhận lại chúng tôi sẽ cho bạn ký tên đầy đủ lên máy, các thiết bị như: ram, màn hình, bàn phím, ổ cứng, dvd, pin, sạc và những linh kiện cần thiết khác.
 • Ghi phiếu biên nhận tình trạng máy
 • Kiểm tra, sửa lỗi, báo giá trước khi sửa
 • Test máy và giao trả máy
 • Nếu quý khách không đồng ý sửa chúng tôi sẽ hoàn trả máy về tình trạng ban đầu không thu phí kiểm tra cũng như cam kết không cố tình phá hư để nơi khác không sửa được.
 • Báo giá minh bạch và thời gian sửa nhanh chóng phần cứng từ 1-3 ngày, tối đa 7 ngày nhận máy

Tại sao bạn nên chọn Saigon Computer để sửa máy tính quận 10

 • Dịch vụ uy tín đa dạng
 • Linh kiện thay thế đầy đủ chính hãng với thời gian bảo hành tối đa lên đến 36 tháng
 • Sửa lỗi phần cứng , sửa lỗi phần mềm đều bảo hành 1 tháng ( duy nhất chỉ có tại Saigon Computer)
 • Những trường hợp sửa chữa còn trong thời gian bảo hành bị trục trặc lại quá 3 lần hoặc không thể khắc phục được chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ chi phí sửa chữa

Các tuyến đường chính Saigon Computer nhận sửa laptop tại nhà quận 10
Nguyễn Kim – Tô Hiến Thành – Ngô Quyền – Nguyễn Tiểu La – Đào Duy Từ - Vĩnh Viễn – Hòa Hảo – Trần Nhân Tôn – Lê Hồng Phong – Điện Biên Phủ - Bà Hạt – Lý Thái Tổ - Ba Tháng Hai (3/2) – Nguyễn Chí Thanh – Hòa Hưng – Hồ Bá Kiện – Bắc Hải – Thành Thái – Tam Đảo – Ba Vì – Cách Mạng Tháng Tám – CMT8 


Dịch vụ khác

Mã CHECK 6749875

HotLine: 0908 809 527 - 098 234 2030 - 02862 580 508