Sửa laptop Quận 1

9.5 2 10 0
Bình chọn của bạn
0/10
Đánh giá 9.5 từ 2 thành viên

sualaptophcm.org  là địa chỉ Sửa laptop quận 1 khách hàng nên lựa chọn

Tại sao bạn nên chọn sửa laptop uy tín quận 1 của Vicoso

Đến với trung tâm bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và giá cả dịch vụ của chúng tôi.
Với mong muốn được phục vụ cho khách hàng một cách tốt nhất, sualaptophcm.org luôn luôn cập nhật kiến thức cho đội ngũ nhân viên nâng cao tay nghề để có thể xử lý sự cố laptop nhanh chóng. Khi đem laptop đến trung tâm để sửa chữa, bạn có thể ngồi đối diện trực tiếp xem kỹ thuật của chúng tôi sửa laptop từ tháo máy, bung ốc và sửa main nâng cao.
Trung tâm đã sửa chữa hàng nghìn laptop thành công cho khách hàng với mong muốn đem lại một dịch vụ tốt nhất , giá rẻ nhất để bạn lựa chọn.
Trong quá trình phát triển chúng tôi không ngừng đổi mới, thêm vào đó là nhận được sự tín nhiệm của khách hàng cũng góp phần vào sự thành công ngày hôm nay.
Chúng tôi không muốn bạn bị đánh lừa bởi sự mất chủ quan khi đến các trung tâm sửa laptop tại quận 1 không uy tín dẫn đến một vài linh kiện hoặc các bộ phận của laptop bị tráo đổi mà không biết. Điều này chỉ làm mất thời gian của bạn và có thể ảnh hưởng đến tiến độ hoàn thành công việc mà cấp trên giao cho.
Sualaptophcm.org luôn có bảng giá được cập nhật thường xuyên nhằm đáp ứng được nhu cầu và mang lại những gì tốt nhất cho khách hàng của trung tâm.
Ngoài ra quý khách có thể liên hệ với chúng tôi. Với tác phong nhanh chóng, chuyên nghiệp, nhân viên sẽ đến sửa laptop quận 1 tại nhà cho các bạn. Việc này sẽ đem lại lợi ích không nhỏ cho bạn khi không phải đem laptop theo, đỡ mất công phải tìm đến cửa hàng và đặc biệt là không sợ bị tráo đồ khi sửa laptop tại nhà quận 1.

sửa laptop uy tín quận 1

Các dịch vụ sửa laptop tại nhà quận 1

Sửa lỗi laptop phần cứng : không lên hình, không lên nguồn, không nhận wifi, không nhận cổng usb, chạy 1 lúc tắt máy, tự reset máy khi khởi động, dump màn hình xanh, không nhận sạc, sạc không vô pin, rơi vỡ bể vở, gãy bản lề, bể màn hình, sọc hình nhòe hình, tối hình. Vệ sinh laptop quận 1
Sửa lỗi phần mềm laptop : sửa lỗi máy chạy chậm, treo máy, không vào được windows, cài hệ điều hành win xp, windows 7, windows 8.1, windows 10, cài phần mềm ứng dụng cơ bản, cài phần mềm đồ họa chuyên dụng, cài đặt phần mềm diệt virus có phí và miễn phí theo yêu cầu.
Với dịch vụ đến tận nơi, sửa tận nhà quận 1 quý khách không còn phải mang máy đi đâu xa, hạn chế được những rủi ro, tiết kiệm thêm chi phí và thời gian của mình.
Có mặt nhanh chóng trong 30-45p ngay khi tiếp nhận yêu cầu dịch vụ.
Sửa lỗi nhanh chóng 1-2 tiếng với những lỗi cơ bản.
Thay thế linh kiện laptop bảo hành 12 tháng có kèm dịch vụ bảo hành tận nơi cả phần mềm.
Những lỗi hư nặng về phần cứng cần đến công cụ hiện đại để khắc phục chúng tôi sẽ nhận máy về trung tâm, quý khách sẽ được nhân viên hướng dẫn ký tên lên linh kiện trong máy và biên nhận hóa đơn tình trạng máy khi nhận vào.
Cam kết sửa đúng bệnh, báo đúng giá, bảo hành uy tín.

sửa laptop tại nhà quận 1

Các trường hợp đến tận nơi quận 1 sửa đã tìm ra bệnh và báo giá nhưng quý khách không đồng ý vui lòng hỗ trợ phí di chuyển cho nhân viên : 50k
Vicoso luôn cố gắng bảo vệ quyền lợi tốt nhất nhằm tiết kiệm chi phí thấp nhất cho khách hàng.
Chúng tôi không ngường nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ để mang lại sự hài lòng cho khách hàng.
Chuyên viên sửa laptop lấy liền quận 1 hỗ trợ nhiệt tình, nhanh chóng có mặt ngay trong 30-45p khi quý khách gặp sự cố về laptop.
Liên hệ với Sualaptophcm.org : 0973016878
Hoặc đến trực tiếp Địa chỉ : 87 Trần Đình Xu - Phường Nguyễn Cư Trinh - Quận 1 - TPHCM


Dịch vụ khác

Mã CHECK 6749875

Gọi: 0973 0168 78 - - -