Sửa laptop IBM Thinkpad tại TPHCM

10. 1 10 0
Bình chọn của bạn
0/10
Đánh giá 10. từ 1 thành viên

Tất cả việc sửa chữa laptop IBM THINKPAD được công bố công khai. Bạn có thể tìm thấy dịch vụ sửa chữa cho máy tính xách tay của bạn trên các trang web của IBM
SaiGonComputer sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn xử lý sự cố, chẩn đoán, xử lý và phần cứng máy tính xách tay thay thế. 
Cho dù máy tính xách tay IBM Lenovo của bạn đang chạy chậm hoặc không chạy, SaiGonComputer có thể giúp đỡ. Không có lý do để mua một máy tính xách tay IBM mới khi bạn có thể sửa chữa hoặc nâng cấp hệ thống hiện tại của bạn với chi phí nhỏ hơn rất nhiều so với mua mới. Sau đây là một số các dịch vụ sửa chữa máy tính xách tay IBM cung cấp để giúp bạn tiết kiệm tiền.

Sửa laptop IBM giá rẻ các lỗi

 Sửa chữa Rắc nguồn, jack nguồn IBM

Liệu máy tính xách tay IBM / Lenovo của bạn chỉ chạy với pin hay không bạn cảm thấy jack lỏng? jack nguồn trên hầu hết các máy tính xách tay không có đủ gia cố và sẽ nới lỏng dưới hao mòn thông thường. Chúng tôi sửa chữa jack nguồn với một tiêu chuẩn cao hơn so với các nhà sản xuất IBM ban đầu.
 

Sửa chữa bo mainboar IBM, bo mạch chủ

Sửa chữa cho bất kỳ vấn đề của IBM như là sự cố đổ chất lỏng,  nước vào, sự sốc điện hoặc sét đánh
Mạch điều khiển phần cứng sau như Audio, Video, điện, USB, Firewire, và bàn phím / Touchpad. Nếu bạn đang gặp vấn đề với bất kỳ phần cứng của máy IBM sẽ có nhân viên kỹ thuật của chúng tôi chẩn đoán sự cố. Thường thì điều này là rẻ hơn so với việc mua mới mainboard của bạn.
 

Thay màn hình IBM, sửa bo cao áp, bóng đèn màn hình

Nứt bể màn hình? Hình ảnh liên tục nhấp nháy? IBM / Thinkpad khởi động máy tính xách tay lên nhưng sau một thời gian đen dần? Không vấn đề gì! Chúng tôi có thể giúp! Cho dù màn hình LCD IBM của bạn là thiếu thông tin, đã bị trầy xước bề mặt, đèn nền bị lỗi hoặc không có chức năng hiển thị ở tất cả, cứu hộ máy tính xách tay có thể khôi phục lại nó ngay lập tức.
Màn hình IBM LCD nhấp nháy và hiển thị một hình ảnh mờ nhạt? Biến tần điều khiển điện gây ra sự cố bóng đèn của bạn .
 

Thay thế bàn phím IBMThiếu phím? tràn nước? bung nút phím? Cần 1 khoảng thời gian để thay thế bàn phím của bạn. Sửa chữa bàn phím và thay thế là một cách hợp lý để tăng sự tiện lợi và cuộc sống của máy tính của bạn.

 

 Thay touchpad

 

Chuột cảm ứng Touchpad của bạn ngừng hoạt động? Touchpad vô nước? khó điều khiển con trỏ chuột?
 

 IBM Thinkpad của bạn quá nóng?

 

Vệ sinh máy IBM của bạn. Đây là một chi phí rẻ tiền mà có thể giúp bạn tiết kiệm từ việc phải thay thế bo mạch chủ của bạn trong tương lai.


Đọc thêm : sửa laptop Lenovo uy tín TPHCM

Trung tâm Sửa chữa máy tính xách tay IBM Thinkpad tại TPHCM

 
Bạn đang tìm kiếm để nâng cấp máy tính xách tay IBM của bạn hoặc bạn có một vấn đề phần cứng hay phần mềm? SaiGonComputer ở đây để giúp bạn
Có trụ sở tại quận Bình Thạnh và khu vực trung tâm thành phố HCM, chúng tôi cung cấp sự hỗ trợ CNTT tốt nhất cho nhà và người dùng doanh nghiệp trong khu vực TPHCM.
Với hơn 5 năm kinh nghiệm chúng tôi cam kết cung cấp nhanh chóng, hiệu quả chi phí sửa chữa máy tính xách tay IBM cho tất cả khách hàng của chúng tôi.
Tại sao chọn SaiGonComputer để sửa chữa máy tính xách tay IBM trong khu vực TPHCM
  Kỹ thuật viên sửa chữa máy tính xách tay của chúng tôi cứng tay nghề định hướng để vượt quá mong đợi của khách hàng trong các giải pháp CNTT. Tại VICOSO nhu cầu khách hàng đặt lên hàng đầu, bất cứ điều gì chúng tôi có thể làm được. dịch vụ sửa chữa máy tính xách tay IBM của chúng tôi cung cấp các biện pháp khắc phục một loạt các vấn đề máy tính xách tay, bao gồm:
SaigonComputer tự hào cung cấp một dịch vụ sửa chữa máy tính xách tay IBM trong tất cả các trường hợp. Chúng tôi có thể làm điều này bởi vì chúng tôi có đầy đủ các bộ phận thay thế trong kho.
Nếu bạn mang máy tính xách tay IBM của bạn đến SaiGonComputer chúng tôi sẽ cố gắng sửa chữa nó lấy liền trong ngày cho bạn.
Gọi đội ngũ kỹ thuật viên bây giờ 0908809527 cho khu vực TPHCM của chúng tôi về vấn đề laptop IBM mà bạn gặp phải.

Địa chỉ : 115a Lê Quang Định – Phường 14 – Quận Bình Thạnh – TPHCM
Điện thoại : 090 880 9527 - 098 234 2030 - 0862 580 508

 


Dịch vụ khác

Mã CHECK 6749875

HotLine: 0908 809 527 - 098 234 2030 - 02862 580 508