Sửa laptop Asus ở đâu TPHCM

10. 12 10 0
Bình chọn của bạn
0/10
Đánh giá 10. từ 12 thành viên

Sửa laptop Asus

Giới thiệu qua một chút về hãng máy tính Asus: ASUSTeK Computer Incorporated hay còn gọi là Asus là một tập đoàn đa quốc gia chuyên sản xuất bo mạch chủ, linh kiện điện tử, laptop, máy tính, máy tính bảng, điện thoại smartphone…trụ sở đặt tại Đài Loan.
Asus cũng có 3 phân khúc thị trường : dòng cao cấp, trung bình, thấp. phù hợp cho giới văn phòng, sinh viên với phân khúc trung bình. Dĩ nhiên những người có nhu cầu sử dụng máy mạnh như thiết kế, game thủ sẽ chọn những dòng cao cấp mạnh mẽ bền bỉ hơn.

Dòng Asus có nhiều mẫu mã đa dạng, thiết kế mỏng, đẹp, gọn gàng thích hợp với việc di chuyển liên tục mà không cồng kềnh.
Ưu điểm của dòng máy Asus là dùng lâu không bị nóng máy như các dòng khác, quạt tản nhiệt êm, độ bền cao. Hơn nữa các phần mềm chuyên dụng được tích hợp khá tốt. Nếu mua máy mới sẽ có thời gian bảo hành lên đến 2 năm, gấp đôi thời gian bảo hành so với các dòng máy khác.
Hiện tại Asus không ngừng cải tiến công nghệ và nâng cao chất lượng sản phẩm có dấu hiệu cạnh tranh tương đối với các đối thủ của mình Dell, HP....
Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí với mức giá rẻ thì không nghi ngờ laptop Asus sẽ là lựa chọn chính xác của bạn ngay tại thời điểm này.

sửa laptop asus

Sửa laptop Asus ở đâu TPHCM?

  • Bạn đang sử dụng chiếc laptop Asus và bỗng 1 ngày đẹp trời nào đó laptop của bạn dở chứng không hoạt động nữa. Bạn băn khoăn không biết mang nó đi đâu sửa. Bạn lo lắng không biết nơi đó có linh kiện thay thế, có phù hợp với dòng máy tính của mình hay không.
  • Hiện tại đa số các cửa hàng đều có thể sửa chữa được các dòng máy laptop khác nhau tuy nhiên nếu bạn muốn tìm 1 nơi chuyên nghiệp, chuyên sửa laptop Asus thì nên đến với Saigon Computer.
  • Đối với những nơi không chuyên họ chỉ có thể khắc phục được những sự cố về phần mềm như lỗi windows, diệt virus, riêng đối với lỗi phần cứng thì bạn cần 1 địa chỉ sửa laptop chuyên nghiệp mới có thể tìm ra nguyên nhân chính xác các lỗi của laptop tránh trường hợp laptop bị trục trặc lại.
  • Tại đây chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm đã từng làm việc cho các hãng máy tính nổi tiếng và đầy đủ linh kiện thay thế cho dòng máy Asus khó tính này. Bạn sẽ nhận được sự chăm sóc tốt nhất cho laptop của mình.

thay linh kiện laptop asus

Quy trình sửa chữa laptop Asus tại SAIGONCOMPUTER

  • Laptop khi nhận vào sẽ được nhân viên kiểm tra bắt bệnh ngay tại chỗ. Bạn sẽ không còn lo lắng vấn đề luộc đồ xảy ra.
  • Với dịch vụ sửa laptop uy tín, trước khi thay thế linh kiện hoặc sửa chữa đều phải có sự đồng ý của khách hàng.
  • Không tăng giá sửa chữa vì bảng giá đã niêm yết sẵn tại trung tâm.
  • Những lỗi cơ bản đều có thể khắc phục tại chỗ, bạn có thể ngồi chờ lấy máy liền trong 1-2h.
  • Đối với trường hợp laptop bị hỏng nặng, không có linh kiện thay thế ngay, bạn có việc gấp cần giải quyết phải để máy lại trung tâm, kỹ thuật viên sẽ cho bạn kí tên lên linh kiện máy, ghi hóa đơn biên nhận máy và tình trạng máy. Chúng tôi sẽ cố gắng kiểm tra và khắc phục nhanh chóng tối đa không quá 3 ngày làm việc.
  • Tại đây chúng tôi kiểm tra tổng quát laptop là miễn phí nên nếu trường hợp laptop của bạn bị hỏng, lỗi mà bạn không hài lòng với giá cả của trung tâm, bạn có thể lấy lại laptop của mình mà không cần trả bất cứ khoản phí gì.


Địa chỉ sửa laptop uy tín quận Bình Thạnh
115A Lê Quang Định – Phường 14 – Quận Bình Thạnh – TPHCM

Điện thoại : 0975 4545 23 - 090 880 9527 - 0286 258 0508

 


Dịch vụ khác

Mã CHECK 6749875

HotLine: 0908 809 527 - 098 234 2030 - 02862 580 508