Sửa Laptop quận Tân Phú

10. 1 10 0
Bình chọn của bạn
0/10
Đánh giá 10. từ 1 thành viên

Sửa laptop ở Tân Phú là 1 trong những khu vực được quan tâm nhất do có tốc độ phát triển và đô thị hóa nhanh . Chính vì vậy những khách hàng đang sinh sống tại quận Tân Phú cần đến 1 dịch vụ sửa laptop nhanh, uy tín mà giá lại cạnh tranh.

Sửa laptop tại nhà quận Tân Phú

Nhằm đáp ứng được nhu cầu sửa chữa máy tính tại nhà của khách hàng, giúp tiết kiệm được thời gian vì không phải ai cũng có thời gian rảnh rỗi để tìm đến trung tâm sửa chữa khi máy tính gặp sự cố. Dịch vụ sửa laptop tận nhà của Saigon Computer sẽ giải quyết được vấn đề này của khách hàng.

Ưu điểm của dịch vụ sửa máy tính tận nơi

  • Thời gian là thứ quý giá nhất, bạn cần nó, chúng tôi sẽ mang các giải pháp sửa laptop lấy liền quận Tân Phú đến tận nơi cho bạn.
  • Tiết kiệm chi phí: với dịch vụ tân nơi, bạn sẽ hoàn toàn tiết kiệm được chi phí di chuyển, hạn chế được các rủi ro trong quá trình đi lại làm máy tính bị hư hại nặng hơn.
  • Hiện nay các cửa hàng sửa laptop có ở khắp mọi nơi, tuy nhiên trong số đó có được bao nhiêu nơi uy tín đáng giá để bạn gửi gắm máy tính lại là điều bạn nên quan tâm đến. Nếu vô tình sửa chữa laptop tại những cửa hàng lừa đảo, rủi ro bạn gặp phải là quá nhiều khi không cẩn thận bị luộc đồ hoặc bỏ ra số tiền sửa máy cao hơn giá trị thực tế của nó. Vì vậy khi có kỹ thuật đến tận nơi sửa bạn sẽ kiểm soát được linh kiện trong máy, không còn lo bị luộc đồ vì tất cả thao tác đều được thực hiện tại nhà dưới sự quan sát của bạn.
  • Chế độ hậu mãi chu đáo: máy tính sau khi sửa xong trong thời gian bảo hành bị trục trặc lại chúng tôi sẽ bảo hành tận nơi miễn phí ( bảo hành cả phần mềm )

Sửa laptop giá rẻ quận Tân Phú :

Chi phí khắc phục tân nhà : 150k

Những trường hợp hư hỏng phần cứng nếu khắc phục được tại chỗ nhân viên sẽ kiểm tra và báo giá cụ thể sau.
Nếu máy bị hư hỏng nặng, không thể khắc phục tại chỗ mà cần phải mang về trung tâm với đầy đủ máy móc hiện đại phục vụ cho nhu cầu sửa chữa. Nhân viên sẽ biên nhận máy, ghi chú rõ ràng tình trạng khi nhận máy vào, cho bạn ký tên của mình lên linh kiện để tránh tình trạng thất lạc ( cam kết không luộc đồ, thất lạc đồ của khách chúng tôi 1 bồi thường 10)
Thời gian sửa chữa nhanh chóng từ 1-3 ngày.


 

Sửa laptop uy tín quận Tân Phú

  • Sau khi máy tính mang về trung tâm chúng tôi sẽ kiểm tra lỗi, báo giá sửa chữa cho bạn, nếu bạn đồng ý với giá cả, chúng tôi sẽ sửa chữa, test máy và giao máy cho bạn khi hoàn thành.
  • Nếu sửa tại trung tâm quý khách không đồng ý sửa có thể lấy máy về và không cần trả bất kỳ chi phí nào.

Là trung tâm sửa laptop uy tín chúng tôi cam kết với khách hàng :

  • Tuyệt đối không có tình trạng luộc đồ, tráo đổi đồ
  • Báo giá chính xác trước khi sửa chữa
  • Không tự ý thay thế khi chưa có sự đồng ý của khách hàng.
  • Linh kiện thay thế hàng zin chính hãng - bảo hành dài lâu

Sửa chữa máy tính bảo hành tận nhà


Sơ lược về quận Tân Phú
Các tuyến đường chính quận Tân Phú mà chúng tôi sửa chữa tận nơi.
CN1 – CN11 – Lê Trọng Tấn – Bình Long – Kênh Mười Chín Tháng Năm – Bờ Bao Tân Thắng – Đoàn Giỏi – Tân Kỳ Tân Qúy – Dương Văn Dương – Đỗ Thừa Luông – Đỗ Thừa Tự - Tân Hương – Lê Thúc Hoạch – Phú Thọ Hòa – Lê Thiệt – Lê Lư – Nguyễn Sơn – Văn Cao – Phạm Văn Xảo – Lê Cao Lãng – Thoại Ngọc Hầu – Lê Sát – Cầu Xéo – Trường Chinh – Trương Vĩnh Ký – Lũy Bán Bích – Hòa Bình – Phan Anh – Tô Hiệu – Lê Lâm – Tây Thạnh – Độc Lập – Chế Lan Viên – Hồ Đắc Di – Sơn Kỳ - Lê Khôi – Khuông Việt – Trần Đình Thảo – Cây Keo – Kênh Tân Hóa và các đường phụ khác.

Trung tâm sửa laptop Sài Gòn Computer

Địa chỉ : 115A Lê Quang Định – Phường 14 –Quận Bình Thạnh – TPHCM
Điện thoại : 0975 4545 23 - 090 880 9527 - 0286 258 0508


Dịch vụ khác

Mã CHECK 6749875

HotLine: 0908 809 527 - 098 234 2030 - 02862 580 508