Lưu ý khi thay màn hình laptop

">
0 0 10 0
Bình chọn của bạn
0/10
Đánh giá 0 từ 0 thành viên

Khi các bạn cần thay thế màn hình laptop, thì đa số chúng ta đều lo lắng khi đem máy đến những trung tâm không uy tín. Trong một nỗ lực để giúp bạn có được một số thông tin tốt hơn để giải quyết vấn đề này, đây là lưu ý khi thay màn hình laptop trước khi bạn thực hiện các quyết định quan trọng để thay thế màn hình chiếc laptop của bạn.

Lưu ý khi thay màn hình laptop

Thay thế sửa chữa screen máy vi tính uy tín Thành Phố Hồ Chí Minh.

“Màn hình laptop là 1 3 linh phụ kiện giá trị nhất của chiếc laptop và cũng chính là linh phụ kiện mà khách hàng máy tính luôn lo ngại nhất. Vì để bảo đảm độ mỏng tanh, đẹp, tính di động cho máy vi tính, các screen LCD máy tính được làm mỏng dính đi, lớp bảo đảm cũng khá mỏng tanh, phần khung bảo đảm screen chỉ dày 1-2mm, thế nên màn hình hiển thị LCD máy vi tính rất giản đơn bị tổn thương khi bị tính năng lực.”

Phải đi thay màn hình LCD máy tính xách tay là việc mà người sử dụng laptop nào thì cũng lo ngại,lưu ý khi thay màn hình laptop không riêng gì vì phải chi ra số tiền rất to lớn để sở hữ màn hình mà còn lo lắng vì sợ mua phải một màn hình hiển thị “lô”, màn hình không chính hãng hoặc những màn hình hiển thị cũ đã bị giảm chất lượng…

Đây chính là còn chưa tính đến khá nhiều tình huống những người dùng máy tính ít am hiểu về các bệnh màn hình hiển thị máy tính, nên gặp các lỗi nhẹ rất có thể sửa được và lại bị những liên hệ sửa máy tính Lừa đảo thông tin phải thay hẳn màn hình hiển thị mới.

Làm thế nào để chúng ta có thể tránh được những chiêu thức Lừa đảo và chiếm đoạt tài sản của những cửa hàng thay thế sửa chữa máy vi tính không uy tín? trung tâm Vicoso xin tư vấn đến các bạn các lưu ý khi cần đi thay màn hình hiển thị máy tính xách tay để né bị Lừa đảo.

1/ Xác định lúc nào thực sự cần thay màn hình hiển thị laptop:

Những sửa chữa hiển thị trên màn hình hiển thị máy vi tính (sọc, nhòe màu, màn hình giật lắc, có đốm sáng, tối mờ, mất hiển thị hoàn toàn) không phải lúc nào cũng do LCD máy vi tính.

Có những nguyên do khác tạo ra pan bệnh hiển thị màn hình hiển thị như:

Ban bệnh chip Vga (card màn hình)
Bệnh ở vỉ cao áp.
Cháy đèn cao áp.
Lỏng cáp tín hiệu.
Màn hình máy tính xách tay chính hãng
Thay thế màn hình hiển thị laptop chính hãng giá bèo Bảo hành lâu dài

Bạn cần xác định đúng nguyên do gây ra bảo trì màn hình hiển thị thì mới biết được có cần thay màn hình máy vi tính mới hay không.

Bạn tìm hiểu thêm lý do & các biện pháp laptop lỗi xử lý vấn đề màn hình hiển thị máy tính tại:

Xử lý vấn đề màn hình hiển thị BỊ ĐIỂM CHẾT
CHUYÊN bảo trì lỗi màn hình hiển thị máy tính xách tay BỊ ĐỐM MỜ.
Lỗi nhanh gọn bệnh màn hình hiển thị BỊ TỐI MỜ CỦA máy vi tính
Bệnh màn hình hiển thị BỊ MẤT MÀU
Trường hợp screen laptop của khách hàng bị nứt vỡ: có nhiều nguyên nhân gây nứt vỡ màn hình hiển thị máy tính xách tay như: va đập mạnh, máy tính xách tay bị Chèn ép và không còn cách nào có khả năng bệnh được. bạn cần phải thay screen laptop mới

Xem thêm: Thay màn hình laptop ở đâu Hà Nội

2/ Chọn mua màn hình LCD laptop:

Bạn phải kiểm tra thông số trên tem dán của màn hình LCD mới có trùng với thông số trên screen laptop gốc của các bạn hay không.
Kiểm tra màn hình hiển thị có vết xước hay không.
Sau khi đã lắp screen vào máy vi tính, hãy khởi động máy để kiểm tra chất lượng Hình ảnh hiện thị và so sánh với screen gốc của laptop.
Kiểm tra điểm chết trên màn hình:
Trước hết bạn phải dọn dẹp màn hình desktop để trống hoàn toàn desktop.
Tại desktop click chuột phải chọn Personalize.
Trong hộp thoại mới mở cửa, chọn mục Desktop Background ở phía bên dưới.
Tại mục Picture Location, nhấn vào mũi tên, chọn Solid Colors.
Lựa chọn một màu để hiển thị ra desktop (ví dụ màu đen), chọn Save Changes.
Giờ đây màn hình desktop sẽ chỉ hiển thị Black Đen, bạn quan sát thật kỹ trên screen có điểm nào không bình thường không. sau đó các bạn lần lượt chuyển screen máy vi tính về những màu khác để kiểm tra.
Nếu screen có trên 5 điểm chết, các bạn hãy yêu cầu thay một màn hình máy tính mới.
Lưu ý khi thay màn hình laptop đáng tin cậy
Khi nào nên thay màn hình hiển thị máy vi tính tránh trường hợp Lừa đảo và chiếm đoạt tài sản

3/ Chọn địa điểm thay màn hình laptop:

Chọn mua màn hình máy tính tại các TT bh chính hãng:

Thay screen laptop tại các TT bảo hành chính hãng sẽ đảm bảo an toàn khách hàng luôn được thay screen chính hãng, được hưởng các chế độ Bảo Hành chính hãng.


Dịch vụ khác

Mã CHECK 6749875

Gọi: 0973 0168 78 - - -