Cứu dữ liệu ổ cứng

9.6 5 10 0
Bình chọn của bạn
0/10
Đánh giá 9.6 từ 5 thành viên

Trong số các bạn chắc hẳn không ai mong muốn mình rơi vào tình trạng mất dữ liệu ổ cứng.

Tuy nhiên vì những thao tác không đúng cách hoặc sự cố ngoài ý muốn mà ổ cứng của bạn bỗng dung không nhận dữ liệu lúc này việc bạn cần làm là nhờ  đến trung tâm phục hồi dữ liệu để lấy lại dữ liệu cho bạn.

Những trường hợp gây ra mất dữ liệu ở ổ cứng

Thường thấy nhất là do lỗi của người dùng: sử dụng thiết bị lưu trữ sai cách, không có biện pháp bảo vệ an toàn cho ổ cứng trong quá trình di chuyển.
Lỗi do tác động bên ngoài: do virus xâm nhập, phá hoại, do sự cố ngoài ý muốn: rơi ổ cứng, do tuổi thọ của ổ cứng cũng là nguyên nhân chính gây ra tình trạng mất dữ liệu
cứu dữ liệu ổ cứng

Dịch vụ phục hồi dữ liệu

Đối với những trường hợp mất dữ liệu như format hay xóa nhầm, ghost nhầm thì không cần phải có kiến thức cáo siêu gì, chỉ cần biết 1 chút kiến thức về công nghệ thông tin + 1 chút chai lì bằng những hướng dẫn trên internet là bạn đã có thể tự tay cứu lại dữ liệu mà không cần nhờ vả ai.
Nhưng ngoài những tình trạng bị mất dữ liệu ở trên thì còn rất rất nhiều các sự cố khác như virus phá hoại mà bạn không thể giải mã được, hoặc nặng hơn nữa là ổ cứng bị rơi rớt, va đập gây ra hư hỏng vật lý ở ổ cứng. Lúc này đòi hỏi bạn phải có trình độ chuyên môn sâu, cần có công cụ hỗ trợ đặc biệt mới có thể can thiệp vào phần cứng của thiết bị cần phục hồi.
Viet Computer Solution là doanh nghiệp đi tiên phong trong lĩnh vực phục hồi dữ liệu ổ cứng. Tại trung tâm, có đầy đủ trang thiết bị, linh kiện để thay thế phục vụ cho quá trình lấy lại dữ liệu của bạn.

Bạn đang thắc mắc các vấn đề:

Tại sao dữ liệu khi xóa đi rồi vẫn có thể lấy lại được: Lúc này bạn cần quan tâm đến cấu tạo của ổ cứng. Đối với các HDD thông thường được cấu thành từ nhiều bộ phận : Bo mạch, ổ đĩa cứng, đầu đọc ( ghi). Trong khi đó đĩa cứng lại chia thành nhiều mạch đĩa được cấu tạo từ nhiều vòng tròn đồng tâm, thực tế khi bạn xóa dữ liệu thì những dữ liệu cũ chưa mất hẳn mà vẫn tồn tại trên phân vùng bị xóa cho đến khi dữ liệu mới được ghi đè lên phân vùng bị mất. Nên ngay khi bạn có lỡ tay xóa hay format ổ cứng thì nên dừng các thao thác lại tránh thình trạng dữ liệu bị ghi đè gây khó khăn cho quá trình lấy lại dữ liệu.
Chi phí phục hồi dữ liệu là bao nhiêu:
Bạn có thể tham khảo nhiều trung tâm khác nhau để thấy sự khác biệt. Không như một số nơi phục hồi dữ liệu tính theo dung lượng ổ cứng. Dữ liệu càng nhiều thì chi phí càng cao ( chi phí phục hồi tính theo GB). Do đó nếu như ổ cứng của bạn có dung lượng 1 TB hoặc vài TB thì chi phí có thể lên đến vài chục triệu đồng. Còn tại Viet Computer Solution chúng tôi tính phí theo độ khó khăn của ổ cứng, theo linh kiện thay thế với mức giá từ 600.000 – 3.000.000.

Khả năng phục hồi dữ liệu là bao nhiêu.

Viet Computer Solution cam kết tất cả các trường hợp đều có thể phục hồi tuy nhiên phải trải qua quá trình kiểm tra chúng tôi mới có thể báo kết quả chính xác cho các bạn. Và dữ liệu lấy ra được tối đa chỉ khoảng 80 -90% chứ không hoàn toàn là 100% như một số trung tâm thông báo.

Thời gian phục hồi dữ liệu là bao lâu?

Tùy theo tình trạng của ổ cứng còn tốt hay không mà đòi hỏi quá trình cứu dữ liệu diễn ra nhanh hay chậm, nên khi các bạn đến phục hồi dữ liệu tại trung tâm xin lưu ý: cứu dữ liệu không thể gấp gáp. Tối đa trong vòng 3 ngày Viet Computer Solution sẽ trả kết quả và báo giá cho bạn.
Tại sao bạn nên chọn Viet Computer Solution để phục hồi dữ liệu.
phục hồi dữ liệu ổ cứng
Tại trung tâm có đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình phục hồi dữ liệu cho các bạn : phòng lab sạch để can thiệp sâu vào phần cứng, thiết bị đọc dữ liệu chuyên dụng, máy nạp firmware ổ cứng… tin tưởng sẽ lấy lại hoàn toàn dữ liệu cho bạn.
Đến với Vicoso bạn sẽ không còn lo bị hét giá hay lợi dụng dữ liệu quan trọng để tăng giá vì chi phí phục hồi tối đa tại trung tâm chỉ 3.000.000/ thiết bị lưu trữ dù ổ cứng bạn có dung lượng cao thế nào đi chăng nữa.
Trường hợp trung tâm báo giá cho bạn, nếu bạn không đồng ý có thể đến nhận lại thiết bị của mình và không cần trả bất kỳ khoản phí kiểm tra nào.
Các trường hợp cần cứu dữ liệu mà trung tâm phục hồi thành công: cứu dữ liệu ổ cứng bị format, ghost nhầm, xóa nhầm, mất phân vùng ổ cứng

  • Cứu dữ liệu thẻ nhớ máy ảnh, cứu dữ liệu usb
  • Khôi phục dữ liệu ổ cứng Camera, phục hồi dữ liệu Server
  • Cứu dữ liệu điện thoại, smartphone chạy hệ điều hành Androi, cứu dữ liệu Iphone.
  • Cứu dữ liệu ổ cứng SSD, HDD bị hỏng, chập cháy, vào nước, kêu cạch cạch.
  • Khôi phục dữ liệu ổ cứng không nhận, bị Raw, nhận sai ổ hoặc sai dung lượng

Dịch vụ khác

Mã CHECK 6749875

Gọi: 0973 0168 78 - - -