Có nên thay màn hình laptop

0 0 10 0
Bình chọn của bạn
0/10
Đánh giá 0 từ 0 thành viên

Có nên thay màn hình laptop trong một số trường hợp rủi ro, không may mắn khi chiếc laptop của bạn bị vỡ màn hình, hãy bình tình và xử lý để hạn chế hậu quả của nó bạn nhé

Có nên thay màn hình laptop

Việc vô tình làm rơi vỡ màn hình máy tính chuyện thường ngày. Bên cạnh đó, trong quá trình sử dụng máy tính cũng không thể tránh khỏi các tình trạng sau:

  • Màn hình bị điểm chết, điểm đen - trắng gây khó chịu
  • Xuất hiện các sọc dọc, sọc ngang
  • Màn hình bị tối, mờ
  • Màn hình chập chờn, lúc lên lúc không
  • Không có tín hiệu xuất lên màn hình

Những lỗi trên nếu bạn không khắc phục ngay có thể sẽ ảnh hưởng rất lớn đến thị lực của bạn. Lúc này bạn nên tìm một trung tâm uy tín để thay thế hoặc sửa chữa lại chúng tránh sự chậm trễ trong công việc và học hành.

Đa phần các lỗi trên đều có thể khắc phục nhanh chóng, nhưng chắc chắn chúng sẽ không thể hoạt động ổn định được như màn hình mới. Việc đó còn gây cho bạn tốn thêm chi phí khi chúng bị trục trặc trở lại phải cần thay thế. Vì phí sửa chữa lại cũng tương đối cao, Saigon Computer khuyên các bạn gặp những lỗi trên thay vì sửa chữa thì các  bạn nên bỏ thêm một ít chi phí để thay một màn hình mới chính hãng vì:

Được bảo hành 12 tháng, một đổi một không qua sửa chữa

Được thay thế miễn phí

Màn hình mới 100% chưa qua sử dụng

Trung tâm sửa máy tính và phân phối linh kiện Saigon Computer - chuyên sửa chữa - cung cấp linh kiện các dòng máy tính khác nhau kể cả máy tính bàn chuyên nghiệp - uy tín - giá rẻ. 


Dịch vụ khác

Mã CHECK 6749875

HotLine: 0908 809 527 - 098 234 2030 - 02862 580 508